Bạn đang muốn tìm các trang web tăng follow để tăng nhanh số lượt theo dõi. Nhưng bạn không biết website nào uy tín và nên bắt đầu từ đâu. Đừng lo lắng! Hôm nay BeoBeo Marketing sẽ giới thiệu cho bạn các web tăng sub chất lượng và uy tín. Cùng tìm hiểu ngay qua bài viết bên dưới. Hoặc liên hệ BeoBeo để đặt mua follow Facebook nếu cần tăng nhanh lượng follow tài khoản.

13 trang web tăng follow Facebook miễn phí

Liên hệ và sử dụng trang web hack lượt theo dõi là các làm vừa an toàn vừa tiết kiệm. Vì sự dụng dịch vụ hoàn toàn miễn phí mà chất lượng lại đảm bảo.

Dưới đây là 12 web tăng follow facebook 2022 miễn phí bạn có thể tham khảo qua:

1. Web hack follow https://hacklike.org/

Đây là trang web đã khá quen thuộc với các nhà marketer. Website này cho phép bạn tăng được 50 sub cho một lần buff.

Các bước và trình tự đã được hướng dẫn rất chi tiết tại trang website. Bạn chỉ cần truy cập vào đường link https://hacklike.org/ và làm theo hướng dẫn là được.

website tăng lượt theo dõi
Web tăng follow facebook hack like

2. Trang buff follow https://like.vipvui.vn/

Sử dụng trang này sẽ cho phép bạn buff follow tối thiểu là 50 lượt và tối đa là 50.000. Ngoài ra trên đây còn có thêm các chức năng khác như hack like, hack comment, hack share,…

hack follow
Trang còn sở hữu cả chức năng hack comment, hack share

3. Website tăng theo dõi https://autolikeviet.vn/

Trang hack follow này cho phép buff 99 lượt/1 lần, 10 tài khoản được 990 lượt. Con số này sẽ tăng lên đến 1980 trong vòng từ 15-30 phút. Đây để là những người theo dõi thật, tài khoản người dùng thật ở Việt Nam.

nâng cao lượng sub auto
Web giúp tăng lượt theo dõi nhanh chóng

4. Web tăng sub https://autolike.com.vn/

Trang web tăng follow facebook miễn phí này cung cấp số lượng lớn lượt. Rất thích hợp với những ai đang cần số lượng lớn theo dõi. Dịch vụ này cho phép hack từ 1000-50,000 fl và cam kết 100% là người dùng thật

cam kết người thật
Autolike.com cam kết 100% là người dùng thật

5. Trang website https://hethongmedia.com/

Website cung cấp dịch vụ hack follow này đến từ Tâm Blogs. Địa điểm này rất uy tín và chất lượng, được rất nhiều người tin dùng. Trên trang chủ sẽ có hướng dẫn chi tiết cho từng bước thực hiện, bạn hoàn toàn có thể tham khảo và sử dụng.

6. Tăng follow miễn phí từ https://tanglike.biz/autosub.php

Tanglike.biz là một hệ thống trao đổi sub qua lại đến từ những người dùng thật. Vì thế bạn không cần phải lo lắng trình trạng theo dõi ảo ảnh hưởng xấu đến trang cá nhân. Lượt theo dõi sẽ được tăng nhanh chóng sau vài giờ sử dụng.

website miễn phí 2022
Dịch vụ miễn phí chất lượng từ tanglike.biz

7. Hack follow Facebook tại http://likecuoi.vn/

Nhiều người đã sử dụng http://likecuoi.vn/ đều cho những phản hồi tích cực. Bạn có thể tham khảo và sử dụng ngay. Những dịch vụ nâng cao cũng có giá khá rẻ trên thị trường. Là một nơi đáng uy tín để tìm hiểu và thực hiện.

có nhiều feedback chất lượn
Trang likecuoi.vn cung cấp dịch vụ uy tín miễn phí

8. Website tăng auto tại fb https://auto-bot.me/

Ở đây cho phép buff 50 lượt trên một lần. Cam kết chất lượng hiệu quả đến từ người dùng thật 100%

auto fl fb
Tăng lượt theo dõi auto tại Auto bot

9. Trang hack sub http://www.wefbee.com

Dịch vụ cung cấp ở đây sẽ giới hạn cho bạn 70 sub/1 lần. Trong vòng 30 phút bạn sẽ nâng lên đến con số 2000. Tuy nhiên đây là trang của nước ngoài, nên nhứng người dùng cũng sẽ đến từ các nước khác nhau. Bạn nên lưu ý đều này trước khi sử dụng nhé!

phương Tây miễn phí
Trang nguồn gốc từ nước ngoài hoàn toàn miễn phí

10. Website tăng fl miễn phí https://addmefast.com/

Là một thiết kế có nguồn gốc từ nước ngoài nên chất lượng rất đảm bảo. Người dùng là thật, trang cá nhân hoạt động cũng là thật. Sử dụng trang này sẽ mang đến cho bạn một kết quả nhưng mong muốn.

Tuy nhiên, bạn cần phải tốn khá nhiều thời gian. Đó cũng là điều bạn nên lưu ý, bạn phải bỏ ra thời gian để tương tác với người khác để tích điểm.

cam kết thật 100%
Người dừng từ web addmefast là người dùng thật

11. Tăng lượt theo dõi tại https://goseeding.com/

Vừa miễn phí, vừa uy tín nên trang này rất được tin dùng. Theo khảo sát nhận được có rất nhiều nhà chạy quảng cáo chuyên nghiệp sử dụng trang này.

Luôn có một đội ngũ chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ khách hàng. Ngoài ra, giao diện cũng rất dễ sử dụng, thao tác cực kỳ đơn giản. Tuy nhiên không phải dịch vụ nào trên đây cũng miễn phí, sẽ có một số chức năng nâng cao bạn phải trả phí để sử dụng.

trang chạy quảng cáo uy tín
Goseeding.com là trang uy tín được tin dùng bởi nhiều nhà quảng cáo

12. Dịch vụ miễn phí tại https://traodoisub.com/

Đây là một hệ thống trao đổi tự nhiên và an toàn. Web này được hoạt động theo nguyên tắc tự nguyện trao đổi chéo giữa các thành viên, giúp nhau tương tác (like, follow, comment…). Cùng giúp nhau tương tác qua đó nâng cáo hiệu quả bán hàng, truyền thông.

miễn phí 2022
Traodoisub cung cấp dịch vụ miễn phí

13. Trang tăng lượt theo dõi hugital

Hugital là website chuyên cung cấp các dịch vụ tăng theo dõi giá rẻ. Đội ngũ nhân viên ở đây đều có chuyên môn cao, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing sở hữu các fanpage chất lượng.

Liên hệ với Hugital bạn có thể yên tâm vì sẽ được hỗ trợ hết mình và tận tâm. Bạn sẽ nhận được các dịch vụ hỗ trợ tốt như:

  • Tăng follow một cách nhanh chóng ngay khi nhận được yêu cầu
  • 100% sub đều là sub thật, không có tình trạng bị giảm lượt theo dõi sau một thời gian
  • Thao tác cực kỳ đơn giản và thuận tiện.
followers facebook
Web Hugital cung cấp các dịch vụ chất lượng cao

Những lưu ý khi dùng web tăng follow Facebook

Khi muốn tăng follow bạn cần chú ý chọn những trang website có uy tín. Được test qua, nhận được phản hồi tích cực và có nhiều người sử dụng.

Nếu chọn những nơi không uy tín tài khoản của bạn có khả năng sẽ bị gắn cờ. Hoặc thậm chí tệ hơn là “bay” tài khoản hoặc bị khóa Facebook.

Ngoài việc giúp tăng lượt theo dõi, các website còn giúp tăng tương tác (like, share,…). Liên kết với các mạng xã hội khác như instagram, tiktok, youtube v.v…

Kết luận

BeoBeo Marketing vừa giới thiệu với bạn top các web tăng follow facebook miễn phí. Hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn chọn được đơn vị sử dụng dịch vụ uy tín. Chúc bạn sẽ có một chiến dịch marketing online thành công. Cảm ơn bạn đã đồng hành cùng BeoBeo.

Xem Thêm: