tăng view tik tok

Muốn kênh TikTok nhận được nhiều follow, video đăng lên nhiều tương tác như Tym, Comment, Share. Thì trước tiên các bạn cần phải nghĩ đến chuyện làm thế nào để tăng lượt người xem video trên Tik Tok nhé. Sau đây là những hướng dẫn giúp bạn có thể dễ dàng tăng view Tik Tok của mình.

1. Mua view Tik Tok

Thực ra đây là phần hướng dẫn tăng view trên TikTok trả phí nhé các bạn. Thường thì với các tài khoản Tik Tok mới, hay tài khoản ít tương tác thì view sẽ khá thấp vì đề xuất thấp.

Khi đó, để giải quyết vấn đề về tình trạng đề xuất hiển thị video thấp, reach tự nhiên thấp. Các bạn hoàn toàn có thể tính đến phương án sử dụng dịch vụ tăng view video Tik Tok.

Dịch vụ hot: Mua view Tik Tok Tăng Mắt Livestream TikTok

2. Tạo video theo trend

 • 2.1 Thông tin

Nhiều bạn mới chơi Tik Tok có thể chưa biết về trend trên TikTok. Trend ở đây tức là tập hợp những video có cùng một chủ đề nội dung nhưng được sản xuất theo những phiên bản khác nhau.

Những video cùng chủ đề như này, khi đã trở thành hot trend thì sẽ nhận được lượng người xem video cực kỳ cao.

Thuật toán của TikTok cũng hiểu điều này. Tức là khi một người dùng nào đó vào TikTok, và dành thời gian trên 50% của 2 video cùng chủ đề nội dung. TikTok sẽ bắt đầu gợi ý liên tục những video chủ đề tương tự. Càng gợi ý, người dùng càng xem, và càng nhiều người xem kiểu như vậy sẽ tạo thành trend.

Như vậy, nếu muốn tăng view video TikTok nhanh nhất các bạn đến tạo video theo trend. Về trend video trên TikTok thì ở mỗi thời điểm sẽ có tầm 10 – 20 trend thực sự hot đối với giới trẻ.

Nếu các bạn lướt TikTok mà thấy video thuộc một chủ đề nào đó mà có nhiều người cùng làm theo nhiều cách khác nhau thì đó là trend trên TikTok đó.

 • 2.2 Trend hot 2020

Ví dụ 1 số trend TikTok 2020: Mèo hóa người, Chị Wechat ở đây, Hất tóc biến hình, Show ảnh, Không có gì để mặc, Trứng ráng cần mỡ bắp cần bơ, Richkid 2020, Đấy là ghét mình rồi, Đôi đũa thần kỳ, Vũ điệu rửa tay, Bỏ ra bạn ơi, 1001 biểu cảm dễ thương . . .

Lưu ý: Nên chọn trend phù hợp với mình nhé, vì có nhiều trend nên các bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn.

 • 2.3 Cách tìm trend

Cách 1: Lướt video TikTok để tìm trend (Các chủ đề video cũng được nhiều người làm).

Cách 2: Search Google từ khóa: Trend TikTok 2020, hay Trào lưu TikTok 2020 là thấy nhé.

cách tăng view tik tok

3. Gắn thẻ hashtag trên video TikTok

Cùng với việc đăng video theo những hot trend, các bạn cũng nên hắn thẻ hashtag trend mà mình đang theo để phía TikTok xác định được chủ đề nội dung video của bạn. Qua đó có thể để xuất hiển thị video của bạn nhiều hơn.

Ví dụ:

 • Bạn làm video theo trend “Đôi đũa thần kỳ”, bạn sẽ gắn hashtag là: #Doiduathanky

 • Hay video theo trend “Trứng rán cần mỡ”, thì gắn hashtag là: #Trungrancanmo

cách tăng view trên tiktok

4. Chèn nhạc hay

Phần nền nhạc video cũng đóng vai trò khá quan trọng trong việc tăng lượt xem cho TikTok nhé các bạn. Bởi vì, đôi khi người xem họ dành thời gian để xem video của bạn chỉ để nghe đoạn nhạc được chèn vào video thôi đó.

Yêu cầu đối với nhạc trong video TikTok, các bạn nên:

 • Sử dụng đoạn nhạc được nhiều người cùng sử dụng trên TikTok.

 • Nhạc hay.

 • Nhạc tâm trạng, ý nghĩa.

Như vậy, sau khi sản xuất xong video, việc tiếp theo là cần lựa chọn phần âm thanh phù hợp để chèn vào video nhé. Nên nhớ, nếu làm video theo trend, thì mỗi video sẽ có 1 đoạn nhạc gắn liền, bạn vào chèn đoạn nhạc đó vào thì mới chạy theo trend được.

cách tăng view tik tok nhanh nhất

5. Tạo hiệu ứng cho video

Cái này cũng cực kỳ quan trọng trong cách tăng view trên Tik Tok nhé các bạn. Bởi rất rất nhiều người dùng họ dừng lại xem video của bạn bởi vì phần hiệu ứng video của bạn quá tốt.

Nếu bạn lướt TikTok, bạn sẽ thấy nhiều trend khá đơn giản, chỉ cần quay video và chèn nhạc vào là xong.

Nhưng có nhiều trend trên TikTok yêu cầu bạn phải tạo video, canh chỉnh, chèn hiệu ứng vào nhằm đảm bảo video khi hiển thị sẽ thu hút người xem nhất có thể.

Nhiều bạn có thể sẽ cảm thấy khó khăn trong việc tạo hiệu ứng cho video. Lúc này các bạn có thể tìm kiếm hướng dẫn theo 2 cách sau:

Ví dụ: Trend biến hình trên TikTok đi.

Cách 1: Lướt xem thật nhiều video biến hình, đôi khi bạn sẽ thấy 1 video hướng dẫn để làm video theo trend này.

Cách 2: Xác định tên trend. Ở đây là “Biến hình”, bạn lên Google search “Cách làm video trào lưu biến hình trên TikTok”. Các kết quả hiển thị, bạn chỉ cần nhấp vào xem hướng dẫn thôi.

cách tăng view cho tik tok

6. Tăng follow Tik Tok

Thực tế: Nếu tài khoản TikTok của bạn có 1000 follow, thì mỗi video đăng lên sẽ có cơ hội hiển thị đến 200 người follow bạn. Đó là 1 ngày đăng 1 video, còn 1 ngày mà đăng nhiều video thì lượt hiển thị mỗi video sẽ giảm xuống dưới mức 200.

Như vậy, nếu không tính đến việc TikTok gợi ý video của bạn đến những người không follow bạn. Bạn cũng có thể chọn cách tăng lượt người xem video khác, đó chính là tăng tối đã lượng người dùng follow tài khoản.

Lượng người follow nhiều, video đăng lên view cơ bản sẽ cao, view cao mà nội dung video tốt tương tác sẽ nhiều. Tương tác nhiều TikTok sẽ gợi ý video hiển thị đến người mới nhiều hơn. Như vậy lượng người xem video trên Tik Tok cũng tăng.

Về cách tăng follow TikTok, chúng ta có những cách như:

 • Mua acc Tik Tok
 • Chuyển sang tài khoản Pro.
 • Cài chế độ public tài khoản.
 • Sử dụng Hashtag trong video.
 • Avatar phải đẹp, phải chất.
 • Hack follow Tik Tok Free
 • Đầu tư ý tưởng nội dung video.
 • Tạo video hot trend.
 • Thêm hiệu ứng cho video.
 • Tương tác với người xem.
 • . . . Và nhiều cách khác.

7. Hack view Tik Tok

Hack view TikTok tức là sử dụng các phần mềm hỗ trợ tăng lượt người xem video TikTok hoàn toàn tự động.

Cách này được hiểu là: Tạo sẵn 1 số tài khoản TikTok, sau đó sử dụng Tool login vào những tài khoản TikTok này để vào xem video trên TikTok.

Tuy nhiên hiện tại TikTok đang khá khó khăn ở khoản tại account ảo để hack tim Tik Tok, hack follow TikTok . . . Vậy nên cách này cơ bản chỉ giúp tăng 1 số ít lượt xem trên TikTok, nhưng cũng không phải từ người dùng thật, nên không tạo ra tương tác.

Lưu ý: Các bạn có thể bỏ qua cách này cũng được nhé, thay vì đi hack view Tik Tok thì thôi hack tim, hack comment, hack share luôn cho rồi.

cách tăng lượt view trên tik tok

8. Chia sẻ video lên MXH khác

Nếu bạn có được một lượng fan, hay lượng bạn bè nhất định trên các nền tảng mạng xã hội khác, các bạn hoàn toàn có thể hướng đến việc tăng view Tik Tok miễn phí bằng cách share link video Tik Tok lên các MXH này.

Về MXH thì cũng ta sẽ có những nền tảng hot để share như: Facebook, Instagram, Messenger, Youtube, Twitter . . .

Việc share video TikTok lên MXH khác không những vừa giúp tăng lượt xem Tik Tok miễn phí, mà đồng thời còn giúp các bạn kết nối với bạn bè, với fan của mình trên TikTok nữa.

tăng lượt xem tik tok

9. Auto View TikTok

Khi bạn mới chơi TikTok, việc đăng video lên ít người thấy, thành ra view ít là điều mà các bạn cần phải chấp nhận.

Tất nhiên, nếu muốn thay đổi số phận hẩm hiu của kênh TikTok, bạn cần phải tìm mọi cách để tăng lượt view video trên TikTok của mình.

Và khi đó, hay thử với thủ thuật auto lượt xem video TikTok nhé. Auto ở đây có nghĩa là tăng tự động lượt view video bật kỳ mà bạn mong muốn.

Hướng dẫn: Auto view Tik Tok

tăng viewer video tik tok

Kết luận

Trên đây là tổng hợp những cách tăng view Tik Tok nhanh và miễn phí dành cho các bạn nhé. Hãy thử áp dụng xem lượt người xem video TikTok của bạn có tăng không.

Xem Thêm: