Nếu bạn là một người thích chơi các trang mạng xã hội, chắc hẳn bạn cũng biết lượt like, lượt view rất quan trọng đúng không? TikTok cũng vậy. Nếu video tiktok của bạn có nhiều lượt xem, bạn có thể dễ dàng làm tăng sự tin tưởng cũng như thu hút những người dùng khác chú ý đến mình. Từ đó, bạn có thể tăng follow, bật nút kiếm tiền và mở rộng việc kinh doanh bán hàng online trên nền tảng này dễ dàng hơn. Để có được lượt view nhanh cho video tiktok, BeoBeo Marketing sẽ giới thiệu 7 phần mềm cày view TikTok chất lượng nhất hiện nay. Còn chần chừ gì nữa, hãy đọc ngay bài viết này nhé! Ngoài ra, nếu muốn bạn cũng có thể mua view TikTok từ BeoBeo.

Phần mềm cày view TikTok – TiktokAutomation

TiktokAutomation là ứng dụng tăng view tiktok được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay. Phần mềm này được giả lập người dùng thật để xây dựng lượng view cho video tiktok một cách tự động nhằm giúp người dùng tăng được số lượt view như mong muốn tạo tương tác tốt cho video.

Nếu bạn đang kinh doanh bán hàng online thì phần mềm TikTokAutomation rất phù hợp với bạn. Nó sẽ giúp bạn dễ dàng đưa sản phẩm hay dịch vụ đến với khách hàng tiềm năng một cách nhanh nhất, tăng lượt tương tác. Từ đó, bạn có thể chốt đơn và tạo được độ uy tín trong mắt người dùng qua những video tiếp theo.

Phần mềm cày view TikTok TiktokAutomation
Phần mềm cày view TikTok TiktokAutomation

Phần mềm tăng view TikTok – Allsmo

Allsmo là app tăng view tiktok miễn phí giúp bạn nhanh chóng hack tim và view cho các video trên TikTok. Khi sử dụng phần mềm này, bạn chỉ mất vài giây đã có thể tăng được 1000 lượt view và tim. 

Ứng dụng Allsmo có 2 phương thức:

  • Trả phí
  • Miễn phí

Nếu như bạn sử dụng gói trả phí, bạn sẽ được tăng view nhanh hơn rất nhiều lần so với gói miễn phí.

Phần mềm tăng view tiktok Allsmo
Phần mềm tăng view tiktok Allsmo

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Cách tăng view TikTok Đăng Tik Tok Không Có Lượt Xem

App tăng view TikTok – TikFrame

Tiktok Viewer là một trong những phần mềm tăng view TikTok hỗ trợ tăng số lượng lượt xem cho video tiktok. Không những vậy, bạn còn có thể tăng lượt follow, lượt like nhanh chóng giúp kênh của bạn nhận được tick xanh.

App tăng view tiktok TikFrame
App tăng view tiktok TikFrame

Ứng dụng tăng view TikTok – FollowTok

Ứng dụng FollowTol là một tool tăng view TikTok cũng được nhiều người sử dụng. Đây là phần mềm dành cho các thiết bị có hệ điều hành android. Chắc chắn khi sử dụng chúng, tài khoản tiktok của bạn không những tăng view, mà số lượng follow cũng sẽ tăng nhanh chóng.

Ứng dụng tăng view tiktok FollowTok
Ứng dụng tăng view tiktok FollowTok

Tool tăng view TikTok – Mytoolstown

Mytoolstown là phần mềm cày view tiktok chất lượng nhất và được mọi người sử dụng nhiều nhất trong 2021. Với tính năng được cài đặt nhiều chế độ bảo mật, người dùng có thể an tâm cho tài khoản của mình khi sử dụng.

Hiện nay phần mềm tăng view TikTok có 2 gói cung cấp cho người dùng là gói miễn phí và gói cao cấp. Nếu bạn không đủ tài chính sử dụng gói cao cấp, bạn có thể dùng gói miễn phí để cày view cho tài khoản.

Tool tăng view tiktok Mytoolstown
Tool tăng view tiktok Mytoolstown

CÓ THỂ BẠN MUỐN BIẾT

Hack view thật TikTok Free view TikTok

Phần mềm cày view TikTok – Get Fans For Musically

Get Fans for Musically là app tăng view tiktok không thể không nhắc tới. Đây là dịch vụ giả lập, được thiết kế nhằm tăng like, follow và view cho video tiktok.

Mặc dù là dịch vụ giả lập, nhưng ứng dụng vẫn đảm bảo với bạn người dùng follow đều là người thật hoàn toàn. Vì vậy, bạn yên tâm sử dụng nhé!

Phần mềm cày view TikTok Get Fans For Musically
Phần mềm cày view TikTok Get Fans For Musically

Tool tăng view TikTok – SocialViral

Phần mềm cuối cùng mình muốn chia sẻ với bạn là SocialViral. Nếu bạn nào cần một ứng dụng có thể tăng số lượng người theo dõi, lượt xem cao nhưng vẫn đảm bảo bảo mật an toàn cho tài khoản thì sử dụng SocialViral là hoàn toàn phù hợp.

Với SocialViral, có rất nhiều gói cung cấp cho người dùng sử dụng. Bạn có thể lựa chọn bất kì gói tăng view nào phù hợp với tài chính cũng như nhu cầu sử dụng của mình. Ngoài ra, ứng dụng này còn hỗ trợ bạn tăng mức độ tương tác với những trang mạng xã hội khác như Facebook, Instagram, Twitter,…

Tool tăng view tiktok SocialViral
Tool tăng view tiktok SocialViral

Kết luận

Trên đây là 7 phần mềm cày view TikTok được sử dụng người dùng thật và chất lượng nhất hiện nay. Bạn có thể lựa chọn và tìm hiểu cách sử dụng của phần mềm mà bạn cảm thấy phù hợp nhất. BeoBeo Marketing hi vọng rằng những chia sẻ trong bài viết này sẽ đem lại hữu ích cho các bạn!