Ngoài hướng dẫn tăng view video Tik Tok, nếu muốn, các bạn hoàn toàn có thể chi tiền để mua view video thông qua dịch vụ tăng view TikTok nhé. Về thông tin dịch vụ, các bạn có thể tham khảo ngay sau đây.

Tổng về view Tik Tok

1. View TikTok là gì?

Nhiều bạn có thể hiểu nhầm giữa view và follow nên bên mình cần phải giải thích rõ phần này. View ở đây là lượt người xem trên mỗi video mà các bạn đăng tải lên kênh TikTok của mình.

1 Lượt view ở đây tức là 1 lượt người xem. Và 1 lượt người xem video Tik Tok sẽ được tính khi người dùng xem đủ 6s đầu tiên của video.

1. Tại sao nên mua view video TikTok ?

  • Tăng tiếp cận

Video của bạn sẽ được nhiều người nhìn thấy, nhiều người xem hơn. Bạn có thể thấy chỉ số lượt view tăng lên khi vào trang cá nhân tài khoản.

  • Tăng tương tác

View tăng điều này đồng nghĩa rằng các chỉ số về tương tác trên video sẽ tăng. Cụ thể, lượt thả tym hay lượt follow kênh TikTok cũng tăng.

  • Tăng đề xuất

Khi tài khoản TikTok của bạn có 1 video nào đó có nhiều view, nhiều tương tác. Tự động TikTok sẽ tăng đề xuất hiển thị nhiều hơn cho các video khác trên kênh của bạn.

  • Tăng follow

Video nhiều view, khi đó, nếu nội dung video hay thì phía người dùng khả năng họ sẽ follow kênh TikTok của bạn. Tất nhiên, chỉ số lượt follow tài khoản cũng tăng lên từ đây.

Bảng giá dịch vụ tăng view Tik Tok

Số View Bảng Giá
10.000 (Min) 100.000 đ
20.000 200.000 đ
30.000 300.000 đ
50.000 500.000 đ
100.000 1.000.000 đ
Dịch Vụ Liên Quan
mua tài khoản tik tok mua follow tik tok mua tym tik tok

Hướng dẫn cách mua view TikTok

1. Chọn gói view

Tùy vào ngân sách và nhu cầu, khách hàng có thể cân nhắc chọn gói view phù hợp. Bên mình sẽ báo giá dịch vụ trực tiếp cho các bạn.

2. Thanh toán

Nếu đồng ý sử dụng dịch vụ, khách hàng chuyển khoản 100% phí dịch vụ trước cho bên mình.

3. Gửi link video

Tiếp theo, bạn cần lấy link video TikTok bạn muốn tăng view, và gửi link này cho bên mình là được.

mua view tik tok

Hỗ trợ dịch vụ mua view Tik Tok

  • View thật

Hệ thống chạy view  video TikTok với danh sách lớn tài khoản TikTok từ người thật, điều này đảm bảo view tăng lên là view thật.

  • Nhanh chóng

Bên mình đảm bảo hoàn thành đủ lượt view khách hàng đăng ký trong 24h. Nhằm tạo điều kiện tối đa để tăng đề xuất hiện thị video này, và cả những video khác trên kênh của bạn.

  • Không giảm

View từ người dùng thật, vậy nên chỉ số lượt view này cũng sẽ không giảm theo thời gian. Vì vậy các bạn không cần lo lắng về phần này.

  • Không cần passwords

Đối với dịch vụ tăng view TikTok, khách hàng chỉ cần gửi cho bên mình link video là được. Không cần gửi bất kỳ thông tin nào khác.

  • Giá rẻ

Hiện tại BeoBeo Marketing đang là đơn vị duy nhất cung cấp các dịch vụ về TikTok. Và bên mình cũng đang cố gắng tối ưu giá tốt nhất cho các bạn.

  • Khuyến mãi

Đối với khách hàng sử dụng gói dịch vụ ngân sách lớn, hoặc sử dụng dịch vụ nhiều lần thì bên mình cũng có chính sách khuyến mãi dành riêng.

Kết luận

Chỉ vài mươi đồng, các bạn sẽ có ngân 1 view, vài chục ngàn các bạn sẽ có ngay 1000 view hay vài trăm ngàn sẽ có ngay rất rất nhiều view cho video TikTok. Hãy liên hệ ngay với BeoBeo Marketing ngay khi muốn mua view video TikTok.