MUA VIEW TIK TOK GIÁ RẺ

Ngoài hướng dẫn tăng view video Tik Tok, nếu muốn, các bạn hoàn toàn có thể chi tiền để mua view video thông qua dịch vụ tăng view TikTok nhé. Về thông tin dịch vụ, các bạn có thể tham khảo ngay sau đây.

mua view tik tok

VIEW TIKTOK LÀ GÌ?

Nhiều bạn có thể hiểu nhầm giữa view và follow nên bên mình cần phải giải thích rõ phần này. View ở đây là lượt người xem trên mỗi video mà các bạn đăng tải lên kênh TikTok của mình.

1 Lượt view ở đây tức là 1 lượt người xem. Và 1 lượt người xem video Tik Tok sẽ được tính khi người dùng xem đủ 6s đầu tiên của video.

TẠI SAO NÊN MUA LƯỢT XEM TIKTOK?

Video nhiều view, khi đó, nếu nội dung video hay thì phía người dùng khả năng họ sẽ follow kênh TikTok của bạn. Tất nhiên, chỉ số lượt follow tài khoản cũng tăng lên từ đây.

Tăng tiếp cận

Video của bạn sẽ được nhiều người nhìn thấy, nhiều người xem hơn. Bạn có thể thấy chỉ số lượt view tăng lên khi vào trang cá nhân tài khoản.

Tăng tương tác

View tăng điều này đồng nghĩa rằng các chỉ số về tương tác trên video sẽ tăng. Cụ thể, lượt thả tym hay lượt follow kênh TikTok cũng tăng.

Tăng đề xuất

Khi tài khoản TikTok của bạn có 1 video nào đó có nhiều view, nhiều tương tác. Tự động TikTok sẽ tăng đề xuất hiển thị nhiều hơn cho các video khác trên kênh của bạn.

BẢNG GIÁ MUA VIEW TIKTOK

SỐ VIEWCHI PHÍ (VNĐ)
10.000 (Min)100.000 đ
20.000200.000 đ
30.000300.000 đ
50.000450.000 đ
100.000900.000 đ

Note: Bảng giá view TikTok trên đây tính cho mỗi video. Mua 50k view tặng thêm 10k view – Mua 100k view tặng thêm 30k view.

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Liên hệ Beobeo marketing để nhận tư vấn dịch vụ miễn phí ngay nhé. Cảm ơn Bạn!

mua view tiktok

HƯỚNG DẪN MUA VIEW TIK TOK

Chọn gói view

Tùy vào ngân sách và nhu cầu, khách hàng có thể cân nhắc chọn gói view phù hợp. Bên mình sẽ báo giá dịch vụ trực tiếp cho các bạn.

Thanh toán

Nếu đồng ý sử dụng dịch vụ, khách hàng chuyển khoản 100% phí dịch vụ trước cho bên mình.

Gửi link video

Tiếp theo, bạn cần lấy link video TikTok bạn muốn tăng view, và gửi link này cho bên mình là được.

Cam kết dịch vụ tăng view Tik Tok

View Thật

Hệ thống chạy view video TikTok với danh sách lớn tài khoản TikTok từ người thật, điều này đảm bảo view tăng lên là view thật.

Không Giảm

View từ người dùng thật, vậy nên chỉ số lượt view này cũng sẽ không giảm theo thời gian. Vì vậy các bạn không cần lo lắng về phần này.

Giá Rẻ

Hiện tại BeoBeo Marketing đang là đơn vị duy nhất cung cấp các dịch vụ về TikTok. Và bên mình cũng đang cố gắng tối ưu giá tốt nhất cho các bạn.

Nhanh Chóng

Bên mình đảm bảo hoàn thành đủ lượt view khách hàng đăng ký trong 24h. Nhằm tạo điều kiện tối đa để tăng đề xuất hiện thị video này, và cả những video khác trên kênh của bạn.

Không Cần Passwords

Đối với dịch vụ tăng view TikTok, khách hàng chỉ cần gửi cho bên mình link video là được. Không cần gửi bất kỳ thông tin nào khác.

Khuyến Mãi

Đối với khách hàng sử dụng gói dịch vụ ngân sách lớn, hoặc sử dụng dịch vụ nhiều lần thì bên mình cũng có chính sách khuyến mãi dành riêng.

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ BEOBEO MARKETING

Trang Trần – Store Owner

Tôi đã mua khá nhiều view cho những video TikTok của mình. Chất lượng dịch vụ tại BeoBeo Marketing là khá tốt.

Khang Văn – Ceo Manager

Với mục tiêu xây dựng thương hiệu trên TikTok, chúng tôi sử dụng dịch vụ tăng view TikTok tại BeoBeo và cảm thấy hài lòng về dịch vụ.

DỊCH VỤ TIKTOK KHÁC

Mua Kênh TikTok

Cung cấp dịch vụ mua bán tài khoản Tik Tok có sẵn lượng follower và tương tác.

Mua Follow TikTok

Hỗ trợ tăng lượng người theo dõi TikTok theo yêu cầu. Follower người thật người Việt

Mua Tym TikTok

Hỗ trợ tăng lượt thả tym cho video bất kỳ trên TikTok. Tìm tăng lên nhanh chóng, không bị giảm.

Lấy Lại Nick TikTok

Hỗ trợ khôi phục nick TikTok bị hack, bị khóa do vi phạm chính sách trên TikTok.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Những lượt xem video đầu tiên rất quan trọng. Chúng quyết định đến lượng tương tác và khả năng ăn đề xuất của video mới. Vì vậy, việc mua lượt người xem này giúp video có khả năng tiếp cận người xem, tăng tương tác tối đa.

Không chỉ không giảm, lượt view thậm chí view tự nhiên còn tăng lên một cách mạnh mẽ từ tiền đề là những lượt view bạn đã mua.

Để mua view thì sau khi thanh toán phí khách hàng chỉ cần gửi thông tin duy nhất cho BeoBeo Marketing đó là link video TikTok.

TÀI LIỆU TIKTOK HAY

Tăng View TikTok

Tổng hợp hướng dẫn tăng view Tik Tok tự nhiên và bền vững.

Auto View TikTok

Chia sẻ thủ thuật tăng chỉ số lượt view video TikTok tự động.

Tăng Tương Tác TikTok

Tổng hợp kỹ thuật tăng tương tác cho kênh TikTok hiệu quả nhất.

LIÊN HỆ

Add 1: 317 Âu Cơ, Q. Liên Chiểu, Tp. Đà Nẵng
Add 2: Tòa nhà Harmona, 19 Trương Công Định, Tân Bình, HCM
Mail: beobeomarketing@gmail.com
Hotline: 0702610521