DỊCH VỤ MUA TIM TIKTOK GIÁ RẺ

Video đăng lên và ngay sau đó có được vài nghìn lượt thả tym điều này tạo tiền đề cực tốt để giúp video ăn đề xuất hiển thị mạnh mẽ trên nền tảng TikTok. Nhờ đó tăng tương tác, tăng follower.

TẠI SAO NÊN MUA LIKE TIKTOK?

Chúng ta có nhiều lý do để mua tym Tik Tok. Cơ bản tym thể hiện cho lượt yêu thích của mọi người với video của bạn. Sau đây là một số lý do để bạn nên mua một ít hearts cho mỗi video của mình.

Tăng tương tác

Mua tim, mua heart giúp tăng chỉ số lượt thả tym cho các video trên kênh TikTok của bạn. Tym càng nhiều, like càng nhiều càng thể hiện cho chất lượng video, và cả khả năng viral của video nữa.

Tăng Đề Xuất

Khi bạn có 1 video nhiều tym, TikTok sẽ bắt đầu gợi ý để nhiều view khác trên kênh hiển thị đến người dùng hơn. Nếu chất lượng video tốt, điều này sẽ giúp kênh TikTok phát triển nhanh về lượng tương tác lẫn follow,

Kinh Doanh Hiệu Quả

Nếu bạn sản suất video để kinh doanh trên TikTok, yêu cầu video cần phải có nhiều tym để có thể chốt đơn hàng tốt hơn. Khi đó, việc sử dụng dịch vụ tăng tym Tik Tok sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các bạn

BẢNG GIÁ MUA TYM TIK TOK

SỐ TYMCHI PHÍ (VNĐ)
1.000 (Min)150.000đ
2.000300.000đ
3.000450.000đ
5.000700.000đ
10.0001.400.000đ

Note: Bảng giá mua like TikTok trên đây tính cho mỗi video. Mua 5k tym tặng thêm 1k tym – Mua 10k tym tặng thêm 3k tym.

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Liên hệ Beobeo marketing để nhận tư vấn dịch vụ miễn phí ngay nhé. Cảm ơn Bạn!

mua tym tik tok

HƯỚNG DẪN MUA TYM TIKTOK

Chọn Gói Tym

Nếu các bạn đang cần tăng nhanh lượt thả tim video trên TikTok, hãy liên hệ với bên mình để được báo giá dịch vụ theo số heart bạn cần.

Thanh Toán

Khách hàng chuyển khoản 100% phí dịch vụ tăng tim Tik Tok cho bên mình. Phí dịch vụ sẽ tùy vào số tym các bạn chọn mua trên mỗi video,

Gửi Link Video

Sau khi chuyển khoản phí, khách hàng cần gửi link video TikTok để bên mình tiến hàng tăng lượt thả tim cho video này.

CAM KẾT DỊCH VỤ TĂNG TYM TIKTOK UY TÍN

Bảo Hành Tym

Bảo hành số lượt thả tim khi khách hàng đăng ký. Nếu số lượt thả tim giảm >20% sẽ kích hoạt bảo hành. Ngoài ra mỗi video đều được tăng hơn số lượng tim đăng ký.

Tym Thật

Hệ thống chạy tim bên mình 100% từ người dùng thật và người dùng Việt nhé các bạn. Vì vậy các bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ bên mình ạ.

Tăng Tym Nhanh

Tùy vào gói tym mà khách hàng đăng ký, BeoBeo sẽ chạy tim đúng video và đúng thời gian cam kết ban đầu với khách hàng. Tym tăng nhanh giúp video ăn đề xuất.

Khuyến Mại

Khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ tại BeoBeo Marketing. Hoặc mua like TikTok số lượng lớn khách hàng được nhận những chương trình khuyến mại riêng.

Andy Trần – Store Owner

Sau khi mua tym cho video TikTok tại BeoBeo, video của tôi bắt đầu được đề xuất hiển thị nhiều hơn. Lượng tương tác trên video cũng tăng đáng kể. Cảm ơn.

Đặng Bình – Ceo Manager

Chúng tôi đặt mua mỗi 2.000 tim đầu tiên cho tất cả video trên kênh TikTok thương hiệu tại BeoBeo. Điều này tạo tiền đề lớn cho kênh bán hàng trên TikTok của chúng tôi phát triển.

DỊCH VỤ TIKTOK KHÁC

Mua Follow TikTok

Dịch vụ tăng nhanh lượt người theo dõi kênh TikTok. Follow tăng lên từ người dùng thật, người dùng Việt.

Mua Tài Khoản TikTok

Dịch vụ mua bán nick Tik Tok có sẵn lượng followers, tương tác. Hỗ trợ tạo nền tảng để phát triển kênh.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Tym TikTok thể hiển cho sự yêu thích của mọi người với video. Mua tim cho video TikTok giúp video ăn đề xuất hiển thị tốt hơn. Từ đó kéo tương tác cho video và toàn bộ kênh TikTok.

100% lượt tim video bạn mua sẽ không giảm. Ngoài ra tim còn tăng lên nhờ việc ăn đề xuất hiển thị đến những người dùng quan tâm đến chủ đề video.

Khi mua like cho video khách hàng chỉ cần lấy link video và gửi cho BeoBeo là được nhé.

TÀI LIỆU TIKTOK HAY

Tăng Tym TikTok

Tổng hợp những cách tăng tym video Tik Tok tự nhiên.

Hack Tym TikTok

Tổng hợp những thủ thuật hack chỉ số lượt thả tym video Tik Tok.

Tăng Tương Tác TikTok

Tổng hợp kỹ thuật tăng lượng tương tác toàn diện cho kênh Tik Tok

LIÊN HỆ

Add 1: 317 Âu Cơ, Q. Liên Chiểu, Tp. Đà Nẵng
Add 2: Tòa nhà Harmona, 19 Trương Công Định, Tân Bình, HCM
Mail: beobeomarketing@gmail.com
Hotline: 0702610521