mua fanpage là gì

Mua fanpage là gì? Đó việc các bạn sẽ mua lại một fanpage có sẵn lượt like, có tương tác. Sau đó đổi tên, cập nhập lại thông tin, xây dựng lại nội dung và sử dụng lại cho mục tiêu bán hàng, làm thương hiệu . . . trên Facebook.

Mua fanpage là gì?

Mua fanpage là khi các bạn kinh doanh bán hàng trên Facebook mà page hiện có đang quá ít like. Mà bán hàng trên Facebook fanpage mà ít like thì rất khó chốt đơn hàng dù các bạn có đổ thật nhiều tiền vào quảng cáo.

Việc tăng like cho fanpage cũng không hề dễ dàng 1 chút nào đúng không ? Lúc này, một dịch vụ về fanpage xuất hiện, đó chính là dịch vụ mua bán fanpage.

Ở đây có nghĩa rằng, một đơn vị nào đó, sẽ thu mua lại fanpage từ những người không sử dụng đến, hoặc cũng có thể phát triển trực tiếp fanpage. Sau đó, khi fanpage đã đặt đến những lượt like như 5k, 10k, 20k, hay 50k . . . thì họ sẽ bán những fanpage này.

Và người mua fanpage chính là người bán hàng, làm dịch vụ hoặc cũng có thể là những người đang muốn xây dựng một cộng đồng trên Facebook. Người mua sẽ chi một khoản ngân sách nhất định để mua fanpage có lượng like tốt, để về kinh doanh bán hàng cho hiệu quả hơn.

Đến đây, chắc hẳn các bạn đã hiểu việc mua trang fanpage Facebook là gì rồi đúng không?

Mua fanpage để làm gì?

Có thể các bạn sẽ mua fanpage để:

  • Kinh doanh bán hàng.

  • Xây dựng cộng đồng.

  • Xây dựng thương hiệu cá nhân, doanh nghiệp.

  • Kéo view cho kênh Youtube.

Tại sao cần phải mua fanpage?

Các bạn cứ tưởng tượng việc kinh doanh trên Facebook cũng gần giống, không khác gì nhiều so với việc các bạn kinh doanh bán hàng thực tế tại các cửa hàng vậy.

Ví dụ, các bạn kinh doanh quần áo, các bạn có một cửa hàng mặt tiền đẹp, bên trong nội thất, thiết kế ok . . . Khi đó cửa hàng sẽ tiếp cận được nhiều người qua lại, họ thấy thì họ ghé vào, ghé vào thấy cửa hàng chuyên nghiệp, đẹp thì dễ dàng đưa ra quyết định mua hàng.

Với fanpage cũng vậy, fanpage ở đây chính là một cửa hàng trên Facebook. Ở đây, khi fanpage có nhiều like, lúc này các bài viết sản phẩm up lên sẽ tiếp cận được nhiều người. Khi fanpage có nhiều like, uy tín cửa hàng, thương hiệu, sự chuyên nghiệp cũng tăng like, qua đó dễ chốt đơn hàng hơn.

Và các bạn cũng nên nhớ rằng, khi các bạn chạy quảng cáo, khách hàng thấy và có nhu cầu với sản phẩm. Đầu tiên, trước khi đặt hàng, họ sẽ vào trang fanpage của bạn, xem có nhiều like không. Nếu nhiều like thì mua, ít like thì thôi suy nghĩ lại.

Điều này cũng dễ hiểu, vì khi mua hàng online, khách hàng họ không có đến trực tiếp cửa hàng, nên sẽ nhìn vào số like để xem đó là cửa hàng uy tín, chuyên nghiệp, hay là tào tao bí đao.

Thông tin dịch vụ mua fanpage là gì?

Ngoài khái niệm về vấn đề mua page là gì ? Sau đây cũng sẽ có một số thông tin đi kèm mà các bạn có thể tham khảo thêm:

Kết luận

Hi vọng các thông tin về vấn đề mua fanpage là gì, hay những thông tin liên quan khác đã mang đến những thông tin hữu ích dành cho các bạn. Nếu cần mua fanpage thì hãy liên hệ với BeoBeo Marketing ngay. Chúc thành công.