Thứ bạn cần ngay lúc này là một tài khoản TikTok có nhiều follower. Để đảm bảo việc đăng video lên sẽ có nhiều lượt xem, lượt tương tác. Hay nếu bạn kinh doanh bán hàng trên TikTok thì đảm bảo việc video giới thiệu sản phẩm tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng. Vậy, hãy tham khảo ngay dịch vụ mua bán tài khoản Tik Tok có sẵn follower ngay.

Mua acc TikTok là như thế nào?

Mua acc TikTok nghĩa là các bạn sẽ chi ra một khoản chi phí để mua và sở hữu 1 tài khoản Tik Tok có sẵn lượng người theo dõi trên đó.

Khi mua nick Tik Tok, các bạn sẽ được cấp thông tin đăng nhập tài khoản. Bao gồm: Email, Mật khẩu.

Tất nhiên, sau khi mua acc TikTok về, các bạn có toàn quyền thay đổi thông tin của tài khoản. Bao gồm những thông tin như: Email đăng ký, tên tài khoản, tên người dùng và những thông tin khác.

Cơ bản, việc mua tài khoản Tik Tok nghĩa là các bạn sẽ trở thành chủ sở hữu của tài khoản, mọi thông tin tài khoản các bạn có thể thay đổi theo ý mình. Biến tài khoản TikTok này thành một kênh video cá nhân, hay phụ vụ cho mục đích kinh doanh, làm dịch vụ tùy các bạn.

Lưu ý: Nếu muốn sở hữu tài khoản có nhiều follow thì chỉ còn 4 cách nhé các bạn. Bao gồm:

 • Cách 1: Mua tài khoản TikTok có sẵn follow.

 • Cách 2: Tham khảo hướng dẫn tăng follow Tik Tok tự nhiên.

 • Cách 3: Tham khảo hướng dẫn hack follow Tik Tok (Không nên dùng).

 • Cách 4: Mua follow Tik Tok.

Mua nick Tik Tok được cấp thông tin nào?

Nhiều bạn sẽ thắc mắc việc mua tài khoản TikTok thì chuyển giao tài khoản như thế nào đúng không?

Ở đây, BeoBeo Marketing sẽ tạo tài khoản TikTok bằng gmail. Sau đó thì làm nội dung và kéo lượng follower tài khoản lên một mốc nhất được nào đó. Thường tối thiểu là 15.000 follow.

Khi khách hàng đặt mua tài khoản, BeoBeo Marketing sẽ chuyển các thông tin bao gồm:

 • Email đăng nhập.

 • Mật khẩu mail.

 • Và mật khẩu TikTok.

Các bạn chỉ cần login TikTok theo thông tin gmail, đăng nhập vào tài khoản và chuyển đổi các thông tin như: Gmail đăng ký, Số điện thoại đăng ký (nếu có), Tên tài khoản, Tên người dùng . . . Tất cả đổi được tất nhé các bạn.

Chỉ cần thay đổi email, sdt điện ký tài khoản, thì tài khoản TikTok sẽ thuộc toàn quyền sở hữu của các bạn mà không cần sợ ai lấy mất cả.

Bảng giá mua bán tài khoản Tik Tok

Giá bán nick Tik Tok hiện tại vẫn đang khá rẻ nhé các bạn, chỉ có vài chục đồng 1 followers mà thôi. Với 1 triệu đồng, bạn đã có thể mua ngay 1 acc TikTok có sẵn lượng followers lên đến còn số 15.000 người rồi.

Số Followers Bảng Giá
2.000 (Min) 300.000 đ
3.000 450.000 đ
5.000 600.000 đ
10.000 1.000.000 đ
15.000 1.200.000 đ
20.000 1.500.000 đ
30.000 2.000.000 đ
50.000 3.000.000 đ

Lưu ý: Các bạn mua kênh Tik Tok về chơi, về kinh doanh bán hàng thì được chứ hạn chế lưu thông tin quan trọng, hay video nhạy cảm trên đây nhé. Vì dù sao đây là cũng là nền tảng ứng dụng được phát triển bởi Trung Quốc.

Dịch Vụ Liên Quan
mua view tik tok mua follow tik tok mua tym tik tok

Hướng dẫn cách mua tài khoản TikTok

1. Tư vấn

Khách hàng cho bên mình biết số follower tương ứng trên tài khoản TikTok mà khách hàng muốn mua.

Lưu ý: Tài khoản TikTok hiện tại có 2 loại, 1 loại nhiều followers nữ, 1 loại có lượng followers nam nữ tương đương nhau. Các bạn chọn loại nào cũng được.

2. Báo giá

Bên mình sẽ báo giá mua TikTok dựa vào số follow tương ứng trên tài khoản. Giá bán acc TikTok hiện tại vẫn đang khá rẻ nên các bạn có thể tự tin mua được tài khoản nhiều follow với mức giá thấp.

Nếu khách hàng đồng ý mua tài khoản, chúng ta sẽ tiếp tục với bước tiếp theo . . .

3. Thanh toán

Bên mình sẽ gửi thông tin tài khoản ngân hàng. Khách hàng chuyển khoản 100% phí mua tk TikTok tương ứng.

4. Chuyển giao

Khi nhận được chuyển khoản từ khách hàng, bên mình sẽ gửi thông tin đăng nhập tài khoản TikTok qua cho khách hàng. Khách hàng có thể đăng nhập vào tài khoản, thay đổi thông tin tài khoản theo ý muốn.

Chính sách dịch vụ mua tài khoản Tik Tok

1. Bảo hành

Đối với dịch vụ mua bán nick Tik Tok, bên mình hỗ trợ bảo hành đăng nhập thành công tài khoản lần đầu tiên nhé các bạn. Sau khi khách hàng đăng nhập thành công tài khoản, khách hàng có quyền thay đổi thông tin tài khoản theo ý mình.

Lưu ý: TikTok khác hoàn toàn Facebook, không có việc khóa tài khoản do vi phạm chính sách bản quyền . . .Nên các bạn mua acc TikTok về sử dụng thoải mái luôn mà chẳng lo bị khóa, hay xóa.

2. Giá tốt

Đối với những khách hàng mua cùng lúc nhiều tk Tik Tok, bên mình hỗ trợ giá tốt cho khách hàng. Kể cả đối với khách hàng mua TikTok lần 2 cũng có giá tốt nữa.

3. Chuyển giao nhanh chóng

Kể từ thời điểm nhận được tiền chuyển khoản từ khách, bên mình sẽ chuyển thông tin đăng nhập TikTok cho khách hàng ngay lập tức.

4. Không mất Acc

Sau khi đăng nhập được vào TikTok, các bạn có quyển đổi gmail đăng ký tài khoản. Và cũng có thể cài thêm số điện thoại cho tài khoản nữa thì khỏi lo bị mất, bị hack nick nữa.

Khách đổi thông tin nào trên TikTok ?

Đối với những khách hàng mua acc Tik Tok, khách mua xong có thể:

Vào Biểu tượng người dùng => Dấu 3 chấm => Quản lý tài khoản. Và sau đó:

 • Thêm số điện thoại.

 • Cập nhập email đăng ký.

 • Cập nhập mật khẩu mới.

 • Cài thêm bảo mật (nếu muốn).

 • Sửa hồ sơ (avatar, tên, id, tiểu sử, liên kết Instagram, Youtube, Twiter).

 • Xóa video cũ.

Lợi ích mua TK Tik Tok giá rẻ

Việc mua và sử dụng tài khoản TikTok có sẵn lượng followers sẽ hỗ trợ các bạn hướng đến nhiều mục tiêu khác nhau khi chơi Tik Tok như:

1. Kinh doanh bán hàng

TikTok hiện tại đang rất hot, hiện tại người trẻ dùng TikTok rất nhiều. Bạn hoàn toàn có thể làm video về sản phẩm, dịch vụ của mình đăng lên TikTok. Đảm bảo việc làm này hỗ trợ kinh doanh bán hàng cực kỳ hiệu quả.

2. Phát triển thương hiệu

Lượng người dùng lớn, khả năng phân phối nội dung tốt. Mục tiêu xây dựng nhận thức thương hiệu trên TikTok là hoàn toàn khả thi.

3. Tăng view, tym và comment

Với tài khoản có nhiều follow, bạn đang video sẽ tiếp cận nhiều người. Nội dung video tốt sẽ nhận được nhiều tym, comment. Và theo đó tần suất hiện thị video đến người xem mới sẽ càng cao.

4. Tăng traffic

Nếu bạn có website, có fanpage, hay có instagram . . . Bạn hoàn toàn có thể kêu gọi mọi người truy cập những nền tảng mà bạn đang có như thế này.

5. Tăng độ nổi tiếng

Tài khoản Tik Tok càng có nhiều followers càng thể hiện sự nổi tiếng của bạn trên TikTok. Khi đó bạn có thể kiếm tiền bằng nhiều cách khách nhau. Hay đơn giản là gây ấn tượng với những bạn bè cùng trang lứa.

Nhìn vào tài khoản mà có nhiều người theo dõi trên TikTok thì ai mà không thích đúng không ? Vậy nên muốn sở hữu acc TikTok có nhiều follower, các bạn chỉ cần tư vấn đặt mua tài khoản tại BeoBeo Marketing là được.

Một số tài khoản TikTok đã bán

mua tài khoản tik tok

Kết luận

Nếu các bạn đăng tìm kiếm một bên cung cấp dịch vụ mua bán tài khoản Tik Tok uy tín, giá rẻ. Thì hãy liên hệ ngay với BeoBeo Marketing để được hỗ trợ tư vấn chọn tài khoản TikTok phù hợp với nhu cầu, giá tốt ngay nhé.