mời tất cả người đã like post like fanpage facebook

Bạn xác định rằng những người like bài viết trên Trang của bạn nhiều khả năng là khách hàng niềm năng, bởi vì bạn thường chạy ads cho những post này. Họ đã like post nhiều khả năng họ đã quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ của bạn. Vậy, bạn có muốn mời tất cả người đã like post like fanpage Facebook của bạn không ? Cùng BeoBeo Marketing tìm hiểu ngay.

Người đã like post fanpage là ai?

Người like post là những người đã ấn vào nút thích đối với bài viết nào đó trên fanpage của bạn. Khi họ ấn vào nút thích nghĩa là họ đã quan tâm đến nội dung bài viết này.

Như vậy, đối với các bài viết bán hàng, nếu người dùng họ ấn like bài viết này nhiều khả năng họ đang cảm thấy thích thú với sản phẩm được giới thiệu trong bài viết.

Và nhiệm vụ của bạn là tìm cách khai thác khách hàng này, khai thác bằng cách nào ? Bạn có thể gửi lời mời thích trang đến họ, để họ có thể thương xuyên theo dõi bài đăng bán hàng trên trang của bạn.

Tại sao nên gửi lời mời người đã like post?

  • Tăng like fanpage

Việc gửi lời mời có thể không phải tất cả mọi người chấp nhận thích trang của bạn. Nhưng mà chúng ta cũng sẽ một lượng người like nhất định nào đó.

Đặc biệt, gửi lời mời cho người đã like post sẽ mang lại tỷ lệ like cao hơn đối với bạn bè trong danh sách.

  • Tiếp cận khách hàng

Người like post nhiều khả năng là khách hàng tiềm năng của bạn nếu bạn thường xuyên chạy ads cho các bài post.

Lúc này, bạn gửi lời mời và họ like page của bạn. Bạn post bài họ nhìn thấy, nếu thấy thích họ có thể đặt hàng và trở thành khách hàng của bạn. Bạn sẽ bán được nhiều sản phẩm với 1 khách hàng.

Cách mời tất cả người đã like post like fanpage Facebook

1. Mời thủ công

Mời thủ công tức là chúng ta sẽ thực hiện thao tác nhấp mời từng người 1 trong danh sách đã like post. Không giống như mời bạn bè, chúng ta không thể chọn tất cả người like post để mời 1 lần.

Thực hiện:

  1. Truy cập fanpage.

  2. Di chuyển đến bài viết có like, nhấp mở danh sách người đã like này lên.

  3. Nhấp Mời từng người trong danh sách.

cách mời người like bài viết like fanpage

2. Mời tự động

Cách này chúng ta sẽ sử dụng tiện ích mời like fanpage nhé. Việc cần làm là cài tiện ích, mở danh sách lên và tiện tích sẻ tự động gửi lời mời hàng loạt đến những người đã like post.

  • Bước 1: Cài tiện ích: Invite post likers to like page for Facebook™.

mời người like post like page

  • Bước 2: Truy cập fanpage.

  • Bước 3: Di chuyển đến bài viết có like, nhấp mở danh sách người đã like này lên.

  • Bước 4: Nhấp vào tiện ích. Và đợi (Mỗi lần tiện ích hỗ trợ gửi tối đa 490 lời mời).

  • Bước 5: Chọn Stop Invite nếu muốn ngưng.

invite facebook post likers to like page

Kết luận

Trên đây là phần hướng dẫn cách sử dụng tiện ích invite facebook post likers to like page để mời tất cả những người đã like post like fanpage của bạn. Các bạn có thể tham khảo nhé. Chúc thành công.

Bài Viết Khác

5/5 - (1 vote)