lợi hại khi mua fanpage

Mua fanpage hiện đang là cách tốt nhất để bạn có thể sở hữu ngay 1 fanpage nhiều like nhằm kinh doanh bán hàng, xây dựng thương hiệu hiệu quả. Nhưng có phải điều bạn quan tâm lúc này có phải là “Điểm lợi hại khi mua fanpage” không ? Nếu đây là thông tin bạn đang quan tâm, hãy cùng BeoBeo Marketing đi tìm hiểu.

Điểm lợi khi mua fanpage

 • 1. Hỗ trợ chốt đơn

Fanpage nhiều like giúp tăng uy tín, tăng niềm tin nơi khách hàng với cửa hàng của bạn. Khi đó, cơ hội chốt đơn hàng sẽ cao hơn khi các bạn chạy quảng cáo hay marketing tiếp cận nhiều khách hàng.

 • 2. Xây dựng thương hiệu

Fanpage càng nhiều like thì mức độ nhận diện thương hiệu trên Facebook của cửa hàng, doanh nghiệp bạn càng cao. Tất nhiên, kinh doanh doanh bán hàng online, bạn bắt buộc vào hướng đến mục tiêu làm thương hiệu trên Facebook dù ít hay nhiều. Vậy, lợi hại khi mua fanpage ư ? Chính là việc thương hiệu của bạn sẽ phát triển mạnh mẽ trên Facebook.

 • 3. Đảm bảo tương tác

Khi mua page, các bạn cũng được thừa hưởng được lượng tương tác ổn định và có sẵn trên fanpage này. Đây là ưu thế từ việc mua fanpage có sẵn like so với việc tạo mới và kinh doanh bán hàng trên page không có like, không được ai biết đến.

 • 4. Tiếp cận khách hàng

Khi mua 1 fanpage có sẵn lượng like tốt, thì việc các bạn đăng bất kỳ thông tin nào lên fanpage thì chúng sẽ đều tiếp cận được những người đã like và theo dõi fanpage này. Khi đó, khả năng các bài viết bán hàng bạn đăng trên fanpage sẽ tiếp cận được nhiều khách hàng một cách hoàn toàn miễn phí.

 • 5. Sài xong có thể bán lại

Mua fanpage tức là bạn sẽ mua và sở hữu luôn trang fanpage này, chứ không phải thuê mà có thời hạn thì phải trả. Khi đó, nếu không sài fanpage nữa thì các bạn có thể liên hệ với các bên thu mua fanpage và bán lại cho họ. Giá có thể giảm so với khi mua một chút nhưng cơ bản bạn vẫn có thể thu hồi vốn. Như vậy, điểm lợi khi mua fanpage nữa đó là “Không Lỗ Vốn”.

 • 6. Chạy quảng cáo hiệu quả

Nếu bạn không tin, có thể thử setup cùng 1 quảng cáo trên 2 fanpage có ít và nhiều like. Bạn sẽ thấy rằng những fanpage có nhiều like sẽ mang lại hiệu quả cao hơn ở tất cả chỉ số bao gồm như: Tiếp cận, tương tác hay cả tỷ lệ chuyển đổi.

Điểm hại khi mua fanpage

 • 1. Like có thể giảm

Thường khi mua fanpage có sẵn thì cơ bản là các bạn sẽ cần đổi sang tên fanpage khác để phục vụ mục tiêu kinh doanh của mình. Mà khi đổi tên Trang thì sẽ có 1 nhóm người dùng đã like page có thể hủy like Trang. Dẫn đến việc like page có thể giảm 1 con số nhất định.

Nếu bạn lo lắng về vấn đề này, thì hãy liên hệ mua page ở đơn vị mà họ có chính sách bảo hành like. Ví dụ: Giảm 20% like thì kích hoạt gói bảo hàng tăng bù like hoặc hoàn tiền số like bị giảm.

 • 2. Reach có thể giảm

Reach ở đây là lượt tiếp cận tự nhiên của các bài đăng bạn tải lên fanpage. Tất nhiên, khi mua page, đổi tên page, đổi chủ đề nội dung fanpage thì chỉ số reach này có thể giảm 1 ít.

Với trường hợp này, các bạn nên kết hợp giữa nội dung bán hàng và nội dung giải trí theo tỷ lệ 3 – 7. Reach sẽ bắt đầu được cải thiện dần.

 • 3. Bị hack lại fanpage

Hack lại fanpage được hiểu là các bên bán fanpage họ bàn giao page cho bạn rồi nhưng mà vẫn còn giữ quyền admin trên Trang. Sau một thời gian thì họ gỡ quyền bạn ra để lấy lại fanpage.

Đối với rủi ro này, để đảm bảo các bạn nên mua page bên đơn vị mà họ có chính sách bảo hành backpage (lấy lại fanpage) trọn đời. Được hiểu là họ cam kết rủi ro về trường hợp này là không tồn tại cho bạn.

 • 4. Lừa đảo

Được hiểu là bạn liên hệ mua page ở bên đơn vị, hay cá nhân hoạt động với hình thức lừa đảo mua bán fanpage. Lừa đảo ở đây tức là bạn thanh toán tiền mua page cho họ rồi, nhưng họ lại không bàn giao page cho bạn mà chặn liên lạc luôn.

Để tránh rủi ro này, bạn đến cân nhắc tìm mua page bên đơn vị uy tín để được đảm bảo. Khi đó, BeoBeo Marketing có thể là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

 • 5. Lỗi kỹ thuật

Đây là những sự cố kỹ thuật xảy ra sau khi các bạn mua và sử dụng fanpage. Lỗi này thường không phổ biến, và nếu các bạn cũng có thể tìm hiểu hướng dẫn trên mạng để khắc phục được.

Tuy nhiên, đây cũng được xem là 1 hạn chế khi mua fanpage vì nhiều bạn cũng chưa thực sự rành về fanpage để mà sử dụng. Và giải pháp ở đây sẽ là liên hệ mua fanpage ở đơn vị mà họ có chính sách hỗ trợ kỹ thuật sau mua là được.

Kết luận

Về những điểm lợi hại khi mua page thì cơ bản BeoBeo Marketing đã liệt kê cho các bạn 10 điểm cần được quan tâm. Sau khi tham khảo và có nhu cầu mua page, đừng ngần ngại liên hệ với đơn vị để được tư vấn đặt mua. Chúc thành công.

Xem Thêm: