Like Facebook là gì

Có bạn có biết trên Facebook hiện tại điều gì là quan trọng nhất, là được quan tâm nhiều nhất hay không? Đó chính là Like.  Vậy like là gì mà người người cần like, nhà nhà cần like. Từ người dùng bình thường cho đến các chủ cửa hàng, các doanh nghiệp, hay cả những người nổi tiếng.

Like là gì?

Like là hành động thể hiện sự thích thú với một điều gì đó trên Facebook. Có thể là một bài đăng, một video, hình ảnh, một sự kiện hay điển hình nhất là Like để theo dõi các bài đăng trên một trang fanpage chủ đề nào đó mà các bạn quan tâm.

Like page là gì?

Like page là lượt thích Trang fanpage của người dùng. Với việc ấn vào nút Like Page này, người dùng có thể thường xuyên theo dõi các bài đăng trên trang fanpage của các bạn. Page càng có nhiều like càng dễ bán hàng, thương hiệu càng được nhiều người biết đến. Bao gồm cả thương hiệu cá nhân lẫn thương hiệu doanh nghiệp.

Phân loại Like Facebook

  • Like post

Lượt like ngay dưới mỗi bài viết thể hiện sự thích thú của người xem đối với 1 nội dung cụ thể nào đó. Có thể là bài viết, ảnh, hay video.

  • Like Fanpage

Lượt like Trang thể hiện sự yêu thích đối với 1 fanpage. Khi ấn vào nút like page, người dùng sẽ bắt đầu theo dõi các bài đăng tiếp theo trên fanpage của bạn.

like là gì vậy

Like là gì trong Facebook ? Tìm hiểu ngay nhé

Ý Nghĩa của like Facebook là gì?

Cách hiểu về Like Facebook là như vậy? Tuy nhiên có bao giờ các bạn muốn biết ý nghĩa thực sự của việc ấn vào các nút Like trên Facebook là gì hay không?

Câu chuyện ở đây chính là:

  • Có thể các bạn cảm thấy thích thú với một nội dung nào đó.
  • Hay bạn like Facebook vì đây là người đưa tin nhanh nhất với một mẫu tin hot nào đó.
  • Hoặc chỉ đơn giản là các bạn cảm thấy thích một người nào đó trên Facebook, và khi đó với mỗi bài đăng của người đó trên trang của họ, bạn chỉ muốn like và like để thể hiện rằng bạn đang quan tâm đến họ.

Lưu ý: Nếu bạn cần mua fanpage có sẵn like, sẵn tương tác. Hãy liên hệ ngay với BeoBeo Marketing.

Hướng dẫn tăng like Facebook

Về phần này thì bên mình cũng đã có hẳn một danh sách các bài viết hướng dẫn chi tiết về cách tăng like, tăng theo dõi cho fanpage. Các bạn có thể tham khảo ở đây.

Các biểu tượng cảm xúc khác ngoài like

Ngoài nút Like thì hiện tại Facebook còn phát triển thêm nhiều biểu tượng cảm xúc khác bên cạnh nút Like này để người dùng có thể tha hồ thể hiện cảm xúc của mình.

Trong đó bao gồm các nút:

  • Love: Thể hiện tình yêu.
  • Haha: Sự vui vẻ.
  • Wow: Sự ngạc nhiên.
  • Sad: Cảm giác buồn.
  • Angry: Thái độ giận dữ.

like page là gì

Ngoài like trên Facebook còn cho phép người dùng sử dụng nhiều biểu tượng cảm xúc khác.

Một số thuật ngữ khác về like

1. Hack like Facebook là gì?

Tức là các bạn sẽ tìm cách gia tăng lượt like cho các bài đăng trên Facebook cá nhân, fanpage hay thậm chí cả lượt Like page thông qua các công cụ, phần mềm được phát triển từ bên thứ ba.

Và nên nhớ rằng Facebook không thích điều này, vẫn luôn tìm cách ngăn chặn hành vi hack like. Thế nên rủi ro vẫn luôn tồn tại như vị khóa page, khóa Facebook cá nhân nếu các bạn chọn cách tăng like không tự nhiên này.

2. Bão like trên Facebook là gì?

Tức là lượt like được tạo ra ồ ạt trên một bài đăng hay một trang fanpage. Like này sẽ đến từ người dùng thật và bão like được tạo ra theo trend ở một thời điểm nào đó. Chính vì điều này mà để có nhiều Like các bạn cần theo trend ở từng thời điểm.

3. Auto like facebook là gì?

Auto like chính là hack like đó các bạn, các bạn sẽ tăng like hoàn toàn tự động nhờ vào các phần mềm, công cụ hỗ trợ.

4. Trả like trên facebook là gì?

Trả like thuộc vào phạm trù trao đổi like trên Facebook. Khi đó bạn like fanpage của một ai đó thì người đó sẽ trả like cho bạn bằng cách like lại fanpage của bạn. Cả 2 cùng phát triển.

5. Look a like Facebook là gì?

Đây là thuật ngữ nói về cách tạo nhóm đối tượng tương tự trên Facebook. Có nghĩa là khi các bạn chạy quảng cáo Facebook trên một nhóm đối tượng nào đó và thấy hiệu quả. Các bạn muốn nhân rộng nhóm đối tượng kể trên.

Khi đó các bạn có thể tạo nhóm đối tượng tương tự với nhóm đối tượng có sẵn và chạy quảng cáo trên nhóm đối tượng đó để đảm bảo hiệu quả quảng cáo.

6. Facebook post like là gì?

Tức là lượt like trên các bài đăng mà các bạn chia sẻ trên Facebook cá nhân hay fanpage. Chỉ đơn giản là vậy.

Kết Luận

Đến đến thì like là gì trong Facebook các bạn cũng đã hiểu rồi đúng không ? Ngoài tìm hiểu về Like Facebook, trong bài còn có hướng dẫn tăng like nữa. các bạn có thể tham khảo.

Bài Viết Khác

5/5 - (2 votes)