Thực ra ở bài viết này thì mình không phải viết để giới thiệu đến các bạn các hội mua bán fanpage giá rẻ hay uy tín gì đâu ? Vì thực sự các hội mua bán fanpage này nó khá là tào lao bí đao và toàn lừa đảo nhau thôi các bạn ạ.

Mục đích bài viết này của mình chỉ là viết để cảnh báo các bạn tránh xa các nhóm mua bán page trên Facebook. Nếu không thì lại tiền mất tật mang.

Hội mua bán fanpage là gì?

Hội mua bán page trên Facebook là một group trên Facebook với nhóm thành viên chính bao gồm:

 • Những người có fanpage không dùng nữa và muốn bán.

 • Những người muốn mua fanpage có lượt like sẵn về để kinh doanh bán hàng hay kiếm tiền adbreak.

 • Một nhóm nữa là những bạn chỉ chờ lừa đảo khi bán fanpage.

Vậy lừa đảo mua bán fanpage là như thế nào ?

Tức là họ cho các bạn xem page, xem thông tin page, rồi chốt page với bạn. Bạn chuyển khoản cho họ để họ chuyển quyền sở hữu fanpage cho các bạn. Nhưng khi các bạn chuyển tiền cho họ rồi thì họ trốn luôn.

Một trường hợp khác là họ cấp quyền admin fanpage cho các bạn, họ lấy tiền của các bạn. Sau đó vài hôm thì họ lấy lại fanpage vì họ đang giữ quyền chủ sở hữu fanpage, lúc họ bạn họ không nhả quyền này.

Lưu ý: Quyền chủ sở hữu mới là quyền lớn nhất trên fanpage, chứ không phải quyền quản trị vien đây nhé các bạn.

Với các nhóm mua bán fanpage Facebook này, hoạt động mua bán fanpage diễn ra khá là chán. Người mua thì không tin người bán, người bán thì chỉ chực có người mua để lừa tiền. Tình trạng chán chẳng muốn nói nên bên mình mới viết bài cảnh báo khi mua fanpage facebook trên các  group này đây.

Có nên mua page từ hội nhóm mua bán fanpage?

Về trường hợp này thì các bạn làm ơn né các group mua bán fanpage này giúp mình nhé, không thì tiền mất tật mang. Chứ thực sự 10 người đăng bán fanpage thì đến 8 người là lừa đảo rồi, thực sự không thể tin tưởng nổi.

Trước bên mình cũng có thu mua 1 số fanpage từ các hội mua bán page này, xong bị back lại tức vãi chưỡng. Nhưng mà thôi, rút kinh nghiệm, không thu mua fanpage trên mấy group tào lao bí đao này nữa.

Lừa đảo mua bán fanpage

Khá nhiều bài đăng về trình trạng bị lừa khi mua page tại các group facebook.

Danh sách hội mua bán fanpage trên Facebook

Mặc dù khuyên các bạn là nên tránh xa các group này, kiểu như nó toàn lừa đảo ấy. Tuy nhiên thì mình biết các bạn nhấp vào xem bài viết này là để tham khảo về các hội mua bán page như vậy. Nên bên mình cũng sẽ liệt kê một số hội nhóm để các bạn tham khảo, chỉ tham khảo thôi.

Các hội mua bán fanpage trên Facebook, bao gồm:

Hội bán fanpage uy tín?

1. Mua fanpage từ công ty

Page từ công ty thì sẽ có những đặc điểm như thế này:

 • Page kém chất lượng, page load, page gộp, page ít tương tác.

 • Giá page thì sẽ khá cao.

Vì sao vậy? Nhiều bạn sẽ tò mò về vấn đề này, mình biết. Và lý do đó chính là, nếu là công ty, họ sẽ đầu tư khá nhiều. Về chi phí seo, về chí phí quảng cáo, về chi phí văn phòng, về chi phí nhân viên từ giám đốc đến kinh doanh (15% hoa hồng bán page), đến kỹ thuật, điện nước.

Chi phí quá nhiều, quá lớn nên buộc các công ty này phải thu mua page giá rẻ, mà page giá rẻ thì kém chất lượng.Sau đó thì bán lại với giá cao để mà sinh lời, duy trì hoạt động công ty.

2. Mua fanpage từ các group trên Facebook

Phần này thì mình đã nói kỹ ở phần trên, khá chán. Nếu các bạn quan tâm có thể đọc lại ở phần trên, mà tốt nhất thì né càng xa càng tốt các bạn ạ.

3. Mua fanpage tại BeoBeo Marketing . Com

group mua bán fanpage

Thực sự không phải nói quá nhưng bên mình đang cung cấp dịch vụ mua bán fanpage có thể nói là OK nhất tại Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Các đặc điểm bao gồm:

 • Bên mình có 2 chi nhánh, 1 ở Đà Nẵng, 1 ở Hồ Chí Minh.

 • Bên mình cho khách hàng xem link page, xem insight fanpage.

 • Bên mình hỗ trợ đổi tên page miễn phí.

 • Bên mình hỗ trợ các bạn cài đặt bảo mật tối đa cho fanpage khi bàn giao khách hàng.

 • Bên mình bảo hành like fanpage trong 30 ngày để chắc chắn 1 điều rằng 100% những người like page là người dùng thật.

 • Bên mình chỉ cần nhận trước 30 – 50% chi phí mua page là sẽ cấp quyền quản trị viên fanpage cho khách hàng ngay.

 • Bên mình hỗ trợ khách hàng thiết kế ảnh bìa fanpage nếu khách hàng thực sự cần.

Mọi thứ gần như hoàn hảo, vì phương châm làm dịch vụ bên mình trọng tâm chính là sự hài lòng của khách hàng. Tiền cũng quan trọng đấy nhưng cái tâm nó còn quan trọng hơn. Vậy nên các bạn nếu có nhu cầu mua page thì cứ liên hệ với bên mình bất cứ lúc nào.

Kết luận

Làm ơn né xa các hội nhóm mua bán fanpage trên Facebook”, đó là lời khuyên thực sự mà bên mình dành cho các bạn. Các bạn mua page ở đâu cũng được những mà chừa mấy group mua bán page này ra nè.

Bài Viết Khác