khung giờ đăng tiktok nhiều view

Giờ vàng TikTok là những mốc thời gian mà khi đăng video lên TikTok vào thời điểm đó, khả năng phân phối video đến những người dùng khác tốt hơn nhiều so với những mốc thời gian còn lại. Khi video được phân phối tốt, điều này đồng nghĩa video sẽ được nhiều view, nhiều tym và những lợi ích khác. Vì vậy, hãy luôn chọn những khung giờ đăng TikTok thuộc nhóm giờ vàng nhé. Ngoài ra, nếu muốn video có nhiều view, hãy tìm hiểu và sử dụng dịch vụ mua lượt xem Tik Tok.

Lợi ích khi đăng video lên TikTok vào khung giờ vàng?

 • Khả năng tiếp cận cao

Giờ vàng là những thời điểm mà người dùng TikTok online nhiều. Có thể cao gấp nhiều lần so với những thời điểm còn lại. Cộng với việc khi online, người dùng tương tác tích cực hơn trên nền tảng này. Khi đó mặc định đăng video lên khả năng tiếp cận luôn được đảm bảo ở mức cao.

 • View cao hơn bình thường

Tiếp cận nhiều hơn đồng nghĩa khả năng video được xem cao hơn. Hai chỉ số này luôn tỷ lệ thuận với nhau. Trường hợp video nội dung tốt, phù hợp thì view còn tỷ lệ thuật tỷ lệ tiếp cận theo cấp số nhân nhờ được ăn đề xuất nhiều.

 • Chỉ số lượt tăng tym tăng

Chỉ số về lượt thả tym ngoài chịu tác động của nội dung video thì còn phụ thuộc vào lượng người xem video nữa. Mà khi đăng TikTok vào khung giờ vàng, mặc định view cao, tym, like cũng sẽ nhiều hơn những khung giờ khác.

 • Cơ hội Top Trending

Top Trending là những video được đưa lên tab Xu hướng ở thời điểm bất kỳ nếu như ở quãng thời gian trước đó video này nhận được lượt tương tác cao, view cao. Thường nếu bạn để ý, những video vào top trending thường chúng đều được đăng tiktok giờ nào nhiều like cả.

Đăng TikTok giờ nào

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Cách tăng lượt xem trên TikTok Tăng Mắt Livestream TikTok

Những khung giờ vàng TikTok

Giờ vàng đăng TikTok không phải là quãng thời gian mà người dùng sẽ truy cập TikTok nhiều. Mà nó bao gồm cả quãng thời gian trước đó. Được hiểu là để đảm bảo video được hiển thị tích cực trong khung giờ vàng không chỉ nên đăng video khung giờ nhiều người online, mà cũng nên chuẩn bị và đăng video lên TikTok trước đó tầm 30 – 60 phút.

Cụ thể chúng ta có những khung giờ vàng đăng video TikTok sau đây:

 • 6h – 8h sáng: Thời điểm mọi người sẽ thức giấc, vệ sinh, ăn sáng, chuẩn bị đi học, đi làm. Mọi người sẽ dành quãng thời gian rãnh trong khung thời gian này để lướt TikTok.

 • 1130h – 13h30 trưa: Thời điểm mọi người ăn trưa, nghỉ ngơi chuẩn bị cho giờ làm buổi chiều. Đa số đều sẽ dành 1 ít thời gian cho TikTok trong quãng thời gian này.

 • 18h – 20h tối: Thời điểm mọi người đi làm, đi học về. Vừa chuẩn bị bữa tối, ăn tối, … Họ cũng sẽ dành thời gian rãnh xen kẽ công việc thường ngày và lướt TikTok.

 • 10h – 12h khuya: Thời điểm mọi người lên gường, kiếm gì đó xem một chút để thư giãn sau những giờ làm việc trước khi bắt đầu giấc ngủ. Lúc này lựa chọn lướt TikTok tìm xem những video chủ đề mình thích là lựa chọn ưu tiên của nhiều người.

Lưu ý: Riêng vào những ngày cuối tuần, tất cả những mốc thời gian trong ngày đều là những khung giờ vàng bạn chỉ cần đăng video thì khả năng video được nhiều like, view hay cơ hội top trending là hoàn toàn có thể nhé.

Dịch Vụ Hot: 

giờ vàng tiktok

CÓ THỂ BẠN MUỐN BIẾT

Cách xem lượt xem trên TikTok View Tiktok tính như thế nào

Khám phá khung giờ đăng video TikTok nhiều like

Hiện TikTok đã cung cấp công cụ hỗ trợ nhằm giúp người dùng lấy được những thông tin quan trọng như: thông tin người theo dõi, thông tin người xem video, chủ đề video được yêu thích trên kênh, đăng tiktok giờ nào nhiều like, view, thời điểm người xem tích cực tương tác, … Để lấy được những số liệu này, bạn hãy thực hiện những bước sau:

 1. Chuyển tài khoản sản Pro Account
 2. Làm quen giao diện công cụ TikTok Analytics
 3. Xác định thông tin người xem quan tâm video trên kênh.
 4. Xác định đăng TikTok giờ nào nhiều người hoạt động.
 5. Chuyển đổi múi giờ quốc tế sang múi giờ tại địa điểm bạn sinh sống.
 6. Theo dõi số liệu thống kê từ video TikTok.
 7. Kiểm tra khung giờ vàng TikTok với những nền tảng khác

khung giờ đăng tiktok

Kết Luận

Bài viết giúp xác định đăng TikTok giờ nào nhiều like, view nhất. Chỉ cần xác định được khung giờ vàng đăng video TikTok, cộng với nội dung video thu hút, không khó để bạn kéo tương tác cho kênh TikTok của mình. Chúc thành công.

Xem thêm:

3.7/5 - (3 votes)