chợ mua bán fanpage

Có phải các bạn đã từng tìm kiếm các hướng dẫn kỹ thuật về fanpage, sau đó vào web beobeomarketing của bên mình. Xong thấy banner về dịch vụ mua bán fanpage, với ngay lúc này các bạn mới biết rằng “À, hiện còn có cả dịch vụ bán fanpage có sẵn like nữa. Vậy thì đỡ phải cày cuốc để tăng like cho fanpage rồi”.

Và có thể các bạn cũng biết rằng BeoBeo đang cung cấp fanpage cho những khách hàng có nhu cầu. Vậy nếu các bạn có nhu cầu, các bạn ngoài mua page bên mình thì còn có thể tìm mua tại các chợ mua bán fanpage nào. Hãy cùng đi tìm hiểu ngay.

Chợ mua bán fanpage là gì?

Chơ mua bán page Facebook thực ra là các hội nhóm, diễn đàn với các thành viên tham gia bao gồm 3 nhóm chính sau:

 • Nhóm 1: Những người đang có nhu cầu mua fanpage giá rẻ.

 • Nhóm 2: Những người đang có nhu cầu bán fanpage.

 • Nhóm 3: Những người canh me đề lừa đảo.

Trong số này thì nếu nhóm 1 và nhóm 2 ghép với nhau lại thành 1 cặp thì sẽ là điều hợp lý, giải quyết nhu cầu của cả 2 bên. Còn nếu như nhóm 1 hoặc nhóm 2 mà kết hợp với nhóm 3 thì thôi xong. Lúc này sẽ phát sinh 1 vụ lừa đảo mà người không khôn ngoan sẽ mất một khoản tiền kha khá, còn người đi lừa đảo sẽ xem như kiếm được 1 con mồi.

Có nên tham gia chợ mua bán fanpage?

Thực ra thì theo lời khuyên của mình nhé, chỉ đứng trên khía cạnh của một người mình thường, có kinh nghiệm hoạt động ở mảng fanpage này thì mình khuyên các bạn đừng nên tham gia vào các chợ mua bán page Facebook này thì hay hơn.

Vì sao ? Vì nó đỡ khiến các bạn rối loạn về mặt thông tin, khiến các bạn không biết phải đi đâu về đâu với nhu cầu của mình. Vì nếu tham gia vào chợ 1 cái là vô số các mẫu tin về bán page, mua page, trả giá, lừa đảo các thứ sẽ tràn ngập trên Facebook của các bạn. Sẽ chẳng đâu vào đâu, mình cũng từng bị rồi nên biết. Lần đó tham gia vào các chợ như này để thu mua ít page về bán mà toàn gặp gì đâu không.

Còn ở trường hợp các bạn chỉ muốn tham khảo thông tin, có thể tham gia vào các chợ mua bán fanpage này cũng được. Nhưng là để tham khảo thông tin cho vui, chứ các bạn mà quyết định mua page từ các chợ như này thì phải cân nhắc thật kỹ đó.

Có nên mua page tại chợ mua bán fanpage?

 • Trường hợp 1: Có thể giao dịch trực & bạn rành về quyền trên fanpage

Lúc này thì các bạn hoàn toàn có thể chọn lựa page từ các chợ mua bán cửa hàng online này. Nhưng có 1 vấn đề ở đây là mua page tại các chợ thì về đề đổi tên page các bạn phải tự xử.

Mà hiện nay page trên 1k like để kêu đổi sẽ rất khó, mà phải có tút đổi. Vậy nên nếu các bạn mua page tại các chợ thì sau đó sẽ về nhờ bên thứ 3 đổi tên giúp, vậy là phải qua thêm 1 bận nữa để có được page đúng yêu cầu.

 • Trường hợp 2: Không giao dịch online được

Trường hợp này khá rủi ro khi mua page tại các chợ, vì đơn giản bên bán sẽ yêu cầu các bạn chuyển khoản 100% chi phí mua page, sau đó mới chuyển quyền sở hữu page cho các bạn.

Nhưng mà vấn đề là khi các bạn đã chuyển khoản chi phí mua page xong, bên kia họ có chuyển quyền quản trị viên fanpage cho các bạn, xong đó thoát hoàn toàn quyền hay không mới là vấn đề.

Đối với trường hợp giao dịch online tại các chợ mua bán, mình khuyên các bạn nên bỏ qua. Nếu các bạn ở tỉnh lẻ, vẫn có thể mua page đúng yêu cầu, được hỗ trợ đổi tên fanpage miễn phí thì việc của các bạn là tìm kiếm một đơn vị bán page uy tín, đảm bảo.

Hạn chế khi mua page tại các chợ

Nó sẽ bao gồm các vấn đề sau:

 • Rủi ro.

 • Page không đảm bảo chất lượng.

 • Phải tự tìm cách đổi tên.

Vậy nên mới có chuyện là nếu các bạn mua page, hãy chọn đơn vị uy tín, đảm bảo để có thể giao dịch một cách an toàn nhất. Điều này là rõ ràng, bởi các bạn đã bỏ tiền mua page thì chắc chắn đổi lại các bạn phải được toàn quyền trên page mình mua.

Danh sách các chợ mua bán fanpage hiện nay

1. Chợ mua bán fanpage trên Facebook

2. Chợ mua bán fanpage trên diễn đàn, forum

 • https://forum.idichvuseo.com/threads/mua-fanpage-gia-re-uy-tin-o-dau-ban-moi-nguoi-oi.50470/

 • https://forum.idichvuseo.com/threads/hoi-gia-ban-fanpage-tinh-nhu-the-nao.53705/

 • https://m4v.me/650/forum/7129930.html

Đơn vị cung cấp fanpage uy tín, an toàn

Như mình đã nói ở trên thì khi các bạn đã chấp nhận bỏ tiền mua page, đổi lại các bạn phải được:

 • Toàn quyền trên page.

 • Được bảo hành page.

 • Được hỗ trợ đổi tên page.

 • Được hỗ trợ các vấn đề kỹ thuật.

Trong khi đó thì các chợ mua bán trang Facebook lại không đáp ứng được những điều này. Vậy nên các đơn vị mua bán page Facebook uy tín, đảm bảo mới có cơ hội phát triển.

Và hiện tại thì BeoBeo Marketing đang cung cấp dịch vụ mua bán fanpage theo hướng như vậy. Bao gồm các tiêu chí:

 • Đảm bảo page chất lượng.

 • Bảo hành page 6 tháng.

 • Hỗ trợ kỹ thuật trọn đời.

 • Bàn giao 100% quyền sở hữu fanpage cho khách hàng.

Vì vậy, hãy tin tưởng và đặt niềm tin khi các bạn có nhu cầu mua fanpage về kinh doanh, bán hàng hãy phát triển thương hiệu.

Kết luận

Trên đây là 1 số thông tin về các chợ mua bán trang fanpage Facebook, các bạn các thể tham khảo qua. Chúc thành công.

Bài Viết Khác