Cách tăng like Facebook

Các bạn đang là chủ các cửa hàng, chủ sở hữu các trang fanpage và các bạn đang kinh doanh bán hàng ngay trên fanpage này? Vậy thì các bạn có muốn fanpage của mình có được thật nhiều like hay không?

Và fanpage của các bạn đã có được like hay chưa? Nếu chưa, hãy tham khảo hướng dẫn tăng like fanpage đơn giản và hiệu quả nhất 2021 sau đây.

1. Trao đổi like

Trên Facebook hiện tại đang có khá nhiều hội nhóm hỗ trợ tăng like cho nhau. Và quy tắc hoạt động của nhóm cũng vô cùng đơn giản.

 • Đầu tiên các bạn sẽ tham gia, trở thành thành viên của nhóm.

 • Sau đó các bạn chia sẻ like fanpage của mình vào nhóm kèm với lời nhắn ví dụ như ”Like page mình trả like đầy đủ nhé” chẳng hạn.

 • Khi đó các thành viên nhóm sẽ like page của bạn và họ để lại link page của họ trong phần comment bài viết. Các bạn chỉ cần trả like lại cho họ là ok.

Tìm hiểu: Fanpage Facebook là gì ? Tổng hợp chức năng hay trên fanpage cho bạn

Ghi chú:

 • Mỗi ngày các bạn có thể chia sẻ link 2 – 3 lần vào nhiều hội nhóm tăng like cho nhau như này, và hãy lựa chọn thời điểm nhóm hoạt động nhộn nhịp nhất.

 • Like từ cách này không hỗ trợ target nhưng nó vẫn hỗ trợ các bạn bán hàng được vì like page 100% like từ người dùng thật.

Sau đây là một số hội nhóm like fanpage trên Facebook mà các bạn có thể tham gia để trao đổi like nhé:

 • Hội Like Là Lên Lên Là Seo
 • Hội Like Là Seo Seo Là Lên
 • Hội Trao Đổi Tăng Like Fanpage Facebok

Hướng dẫn: Trao Đổi Like

2. Mời bạn bè like fanpage

Nếu fanpage của các bạn mới tạo, thì phương án mời bạn bè like fanpage sẽ là một cách làm đơn giản nhưng hiệu quả để các bạn tìm kiếm những lượt like đầu tiên cho fanpage.

Khi đó, các bạn có thể lựa chọn việc mời ai like page và không mời ai. Hoặc nếu muốn, các bạn hoàn toàn có thể mời hết 1 lượt bạn bè trong danh sách cũng được.

Đối với những lời mời like trang chưa được chấp nhận, các bạn hoàn toàn có thể sang ngày hôm sau tiếp tục nhắc lại lời mời like trang đó.

Ngoài ra, các bạn hoàn toàn có thể nhờ bạn bè, người thân thực hiện việc làm này giúp mình. Điều này giúp cho fanpage có nhiều hơn lời mời thích trang được gửi đi. Lúc đó, việc tăng like fanpage miễn phí là hoàn toàn khả thi.

Hướng dẫn: Cách Mời Bạn Bè Like Fanpage

3. Mời người lạ like fanpage

Ngoài ý tưởng mời tất cả bạn bè, các bạn cũng đừng nên bỏ qua ý tưởng mời người lạ like page của mình nữa.

Người lạ mà chúng ta hướng đến ở đây chính là:

 • Thành viên chung 1 nhóm.

 • Những người đã like bài viết trên fanpage.

Với ý tưởng này, các bạn không chỉ tăng like cho fanpage hiệu quả, mà còn gia tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng bởi những người đã like bài viết trên fanpage họ có thể đang quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ của bạn.

Hướng dẫn: Mời Người Lạ Like Page

4. Mua like fanpage

Mua like fanpage nghĩa là các bạn sẽ chỉ ra một khoản ngân sách nhất định (nhỏ) để sử dụng dịch vụ tăng like fanpage. Khi đó, các bạn không cần phải tìm mọi cách để tăng like cho page với nhiều khó khăn nữa.

Hiện tại bên mình đang có cung cấp các gói dịch vụ tăng like Facebook uy tín, các bạn có thể chọn cách tăng like theo phương án này.

Tuy nhiên vì là giá rẻ nên các bạn sẽ không thể target được những người đã like. Like từ cách này sẽ chỉ mang ý nghĩa chính là tạo niềm tin nơi khách hàng để các bạn có thể dễ dàng chốt được đơn hàng với các khách hàng của mình hơn. Như mình đã nói thì page càng nhiều like, tỷ lệ chuyển đổi sẽ càng cao.

Bảng giá: Mua like fanpage

5. Mua fanpage giá rẻ

Nếu các bạn muốn có fanpage nhiều like, một sự lựa chọn nữa mà các bạn có thể tính đến đó chính là mua lại fanpage có sẵn lượt like từ các chủ fanpage khác.

Fanpage mua lại này là những fanpage có sẵn like, like thật. Nhưng có điều đôi khi nó không đúng với chủ đề sản phẩm, dịch vụ mà các bạn đang kinh doanh.

Tuy nhiên không sao cả, quan trọng là số like trên page đủ sức thuyết phục khách hàng là được. Còn về nội dung bán hàng trên page các bạn xây dựng lại mấy hồi đâu đúng không nào.

Bảng giá: Mua fanpage

6. Sử dụng phần mềm tăng like

Hiện nay, một số đơn vị đã phát triển thành công các phần mềm hỗ trợ tăng like fanpage. Tuy nhiên, những phần mềm này có những đặc điểm như sau:

 • Bạn cần phải trả phí để sử dụng.

 • Tăng like ngẫu nhiên, không chủ động target được khách hàng mục tiêu.

 • Like tăng có thể giảm đi một ít hoặc nhiều.

Đặc điểm là như vậy, còn nếu các bạn không quan tâm đến những vấn đề trên thì hoàn toàn có thể sử dụng các phần mềm này để tăng like cho fanpage của mình.

Thông tin: Phần Mềm Tăng Like Fanpage

7. Hack like fanpage Facebook

Nhiều bạn không có kỹ năng làm content, thiết kế xây dựng fanpage chuyên nghiệp, đẹp mắt. Đồng thời cũng không có ngân sách để chạy ads tăng like cho fanpage, các bạn lựa chọn cách tăng like Facebook miễn phí thông qua các phần mềm, ứng dụng hỗ trợ hack like Facebook miễn phí.

Với phương án này, lượt like trên fanpage  Facebook sẽ tăng một cách nhanh chóng. Có khi vài phút là page đã có vài trăm like như chơi. Tuy nhiên rủi ro từ sự lựa chọn này luôn ở mức cao khi nhiều khả năng fanpage, Facebook cá nhân có thể bị khóa với mỗi đợt dò quét thuật toán từ Facebook.

Hướng dẫn: Cách Hack Like Facebook

8. Chạy quảng cáo tăng like

Đây có thể nói là cách tăng like fanpage hiệu quả nhất hiện nay. Vì sao? Đó là vì:

 • Các bạn có thể tăng thật nhiều like trong thời gian ngắn.

 • Các bạn có thể target đến nhóm đối tượng mà các bạn muốn họ sẽ like và theo dõi fanpage của các bạn.

Facebook hỗ trợ dịch vụ quảng cáo fanpage tăng like này, tuy nhiên các bạn cần phải xác định rằng mình cần phải chuẩn bị một khoảng ngân sách nhất định để tăng like đến số like mà các bạn mong muốn.

9. Mời người like post like page

Đây là cách tăng like fanpage miễn phí, hiệu quả, đồng thời hỗ trợ khai thác những khách hàng tiềm năng.

Nếu fanpage bạn có bài post nhiều like, có thể là chạy quảng cáo. Thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng tiện ích mời like để gửi lời mời like trang đến những người này.

Rõ ràng, nếu bài viết được like bởi nhiều khách hàng tiềm năng. Việc bạn gửi lời mời like Trang đến những người này là đúng đối tượng, hỗ trợ xây dựng tệp khách hàng hiệu quả.

Vì vậy, ngoài những hướng dẫn cách tăng like fanpage Facebook miễn phí kể trên, các bạn cũng hãy thử với cách này nữa.

Hướng dẫn: Mời tất cả người đã like post like fanpage facebook

10. Thủ thuật tăng like Facebook khác

 1. Liên kết fanpage với group, facebook cá nhân và website.
 2. Kết nối fanpage với tất cả các tài khoản MXH lớn khác như Linked, Youtube, Twitter . . .
 3. Lên lịch đăng bài đều đặng.
 4. Thiết kế fanpage chuyên nghiệp.
 5. Chia sẻ mã QR fanpage rộng rãi.
 6. Thường xuyên tổ chức sự kiện, mini game.
 7. Rút gọn url dễ nhớ.
 8. Chia sẻ video giải trí.
 9. Tương tác với người dùng trên các bài đăng.
 10. Kêu gọi người dùng gắn thẻ bạn bè.
 11. Gắn link fanpage vào chữ ký trên mail, tài khoản trên forum, diễn đàn.
 12. Liên kết với nhiều fanpage khác.
 13. PR fanpage bằng email marketing, sms marketing.
 14. PR truyền thống như Tivi, báo đài.
 15. Sử dụng các call to action thuyết phục.

Kết luận

Trên đây chính là tất cả những cách tăng like fanpage lẫn Facebook cá nhân hay nhất 2020 mà BeoBeo Marketing muốn chia sẻ đến các bạn. Các bạn có thể tham khảo và thực hiện theo nhé, nếu có sáng tạo nào mới, hãy để lại comment bên dưới để bên mình cập nhập vào bài viết luôn.

Bài Viết Khác

5/5 - (1 vote)