cách mua fanpage an toàn

Bạn đang muốn tìm hiểu để mua một fanpage về kinh doanh bán hàng, nhưng mà không biết cách mua fanpage an toàn, mua sao cho đảm bảo. Vậy, hãy tham khảo ngay những kinh nghiệm mua fanpage Facebook sau đây.

1. Chọn đơn vị chuyên về mảng fanpage

Nếu muốn mua fanpage an toàn, bạn cần ưu tiên việc chọn mua fanpage tại đơn vị chuyên về mảng fanpage. Khi đó thì họ mới có những hỗ trợ tốt nhất dành cho các bạn về:

 • Vấn đề xây dựng phát triển fanpage.

 • Vấn đề hỗ trợ kỹ thuật.

 • Hay các vấn đề về quảng cáo.

Đối với mảng kinh doanh fanpage, cách mua fanpage an toàn là các bạn nên ưu tiên những đơn vị sau đây: Beobeo Marketing, Độc Hạc Marketing.

mua page an toàn

2. Kiểm tra quyền khi bàn giao

Lưu ý khi mua fanpage không an toàn là khi bạn mua page, thanh toán tiền cả rồi những không được nắm quyền quản trị cao nhất và duy nhất trên fanpage.

Nhiều bạn có thể nghĩ rằng đối với fanpage, quyền quản trị viên là quyền cao nhất. Nhưng thực ra không phải đâu, vì nếu fanpage được đưa vào trình quản lý doanh nghiệp Facebook Business thì lúc này xuất hiện thêm 1 quyền nữa là quyền chủ sở hữu trang.

Quyền này xếp trên quyền quản trị viên. Và người có quyền chủ sở hữu này có thể thêm nhiều quản trị viên khác vào trang, và những quản trị viên này có thể gỡ quyền quản trị của bạn bất cứ lúc này.

Như vậy, để đảm bảo an toàn khi mua page, lúc bàn giao page các bạn cần kiểm tra xem fanpage có quyền chủ sở hữu hay không ? Nếu có thì yêu cầu bên bán page thoát quyền này ra.

Chốt lại, cần đảm bảo:

 • Fanpage không có quyền chủ sở hữu.

 • Bạn là quản trị viên duy nhất trên page.

Khi bên bán đã thoát quyền chủ sở hữu, nếu bạn muốn tạo quyền này thì chỉ cần tạo 1 tài khoản Facebook Business, sau đó thêm fanpage vào tài khoản Facebook Business này là được.

cách mua fanpage

3. Không mua page từ các hội nhóm trên Facebook

Hiện nay trên Facebook xuất hiện khá nhiều các group mua bán fanpage. Ở các group này thì người bán sẽ đăng fanpage lên bán, thành viên trong nhóm ai muốn mua thì liên hệ mua.

Đặc điểm chung:

 • Giao dịch mua bán giữa cá nhân với cá nhân.

 • Giá fanpage thường rất rẻ.

 • Tình trạng lừa đảo nhiều. Vì giao dịch online giữa cá nhân vs cá nhân, tài khoản ảo, người mua chuyển tiền rồi thì người bán chặn luôn tin nhắn ôm tiền chạy.

Vì vậy, các bạn hạn chế mua fanpage trên các Group này nhé. Nếu muốn mua page về bán hàng, có thể liên hệ BeoBeo Marketing để được hỗ trợ giá tốt, mà an toàn, đảm bảo.

hướng dẫn mua fanpage an toàn

4. Cách giao dịch fanpage an toàn

Để tránh tình trạng bị lừa, các bạn nên ưu tiên giao dịch trực tiếp thay vì giao dịch online nhé. Trường hợp các bạn ở tỉnh, xa và không thể gặp giao dịch trực tiếp thì phương án giao dịch online sẽ được tính đến.

Xem Ngay: Mua Fanpage Có An Toàn Không ? Có Nên Mua Fanpage Không?

Lúc này, để lựa chọn đơn vị giao dịch online, các bạn cần:

 • Xem đơn vị này có chuyên về fanpage không?

 • Xem đơn vị có hoạt động tốt, có nhiều khách hàng không?

 • Xem cách đơn vị này tư vấn, làm việc có tốt không?

Hiện tại thì với gói mua bán fanpage dưới 5 triệu, BeoBeo Marketing hỗ trợ giao dịch online. Gói trên 5 triệu bên mình hỗ trợ giao dịch trực tiếp tại Hồ Chí Minh và Đà Nẵng nhé các bạn.

Rời xa Beo là bão tố. Hãy chọn mua page tại BeoBeo Marketing an toàn.

5. Chọn mua fanpage tương tác tốt

Với cách kiểm tra fanpage trước khi mua, Fanpage tương tác tốt là những fanpage mà khi đăng bài lên thì có nhiều like, comment. Và page tương tác tốt thì giá nhiều khả năng sẽ cao hơn những fanpage khác.

Fanpage tương tác tốt cũng minh chứng cho việc những người đã nhấp like fanpage là tài khoản người dùng thật, giảm lượng like ảo không mang lại nhiều giá trị về mặc bán hàng.

Hiện tại BeoBeo Marketing đã và đang thu mua, xây dựng được rất nhiều page có lượng tương tác tốt. Và bất cứ khi nào khách hàng cần, có thể liên hệ và hot ngay con page ngon cho mình.

cách thức mua fanpage an toàn

6. Hỗ trợ đổi tên fanpage miễn phí

Nếu các bạn tìm được một đơn vị nào đó mà họ chuyên cả về mảng bán page, lẫn mảng đổi tên fanpage thì điều này sẽ rất thuận tiện, và an toàn hơn rất nhiều.

Bởi vì đối với bên kinh doanh fanpage, mà không biết cách đổi tên page, họ phải nhờ một bên khác thì lúc này quá trình giao dịch sẽ rất nhùng nhằn. Và các bạn cũng sẽ mất thêm một khoản phí đổi tên page nhất định. Chưa kể sau này muốn đổi sang tên khác nhờ họ thì phải chịu một mức giá khá chat.

Hiện Beobeo Marketing đang kiêm cả 2 dịch vụ: mua bán fanpage và đổi tên fanpage. Vì vậy, nếu khách có nhu cầu mua fanpage, bên mình hỗ trợ đổi tên miễn phí ngay lập tức. Điều này rất thuận tiện và an toàn cho fanpage mà các bạn đặt mua.

mua fanpage như thế nào

Mua fanpage tại BeoBeo các bạn được hỗ trợ đổi tên free.

Kết Luận

Việc tìm hiểu cách mua fanpage an toàn sẽ giúp các bạn hạn chế được nhiều rủi ro trong việc chọn mua fanpage về kinh doanh bán hàng, hay hướng đến mục tiêu nào đó. Như vậy, nếu cần hỗ trợ tư vấn về fanpage, các bạn có thể liên hệ ngay với BeoBeo Marketing. Chúc thành công.