cách cài đặt trả lời comment trên fanpage

Các bạn không có nhiều thời gian để quản lý và trả lời tất cả các comment trên fanpage của mình. Như vậy rất dễ mất khách hàng vào tay đối thủ. Vậy tại sao các bạn không cài đặt auto cmt fb?

Tại sao nên cài đặt auto comment trên fanpage?

Fanpage của các bạn có quá nhiều người theo dõi, mỗi bài đăng được chia sẻ trên trang có quá trời comment. Bao gồm comment từ bài viết mới, bài viết cũ và rất rất nhiều các bài viết khác.

Khi đó, một điều thường xảy ra đó chính là các bạn không thể quản lý hay trả lời được tất cả các comment này từ khách hàng. Vì điều này, các bạn có thể làm phật lòng các khách hàng, vì các bạn không trả lời bình luận của họ.

Hoặc tệ hơn là các bạn bị mất đơn hàng do bỏ sót comment khách hàng trên fanpage. Nên nhớ giá trị của những comment này là rất lớn và chúng đóng vai trò chính trong việc tạo ra chuyển đổi từ các bài viết bán hàng trên fanpage của các bạn.

Chính vì thế, việc các bạn cần cài đặt auto comment trên fanpage của mình ngay lúc này và vô cùng cần thiết. Về phần hướng dẫn cách cài đặt bình luận trên Facebook như thế nào các bạn có thể tham khảo ở phần nội dung bên dưới đây.

auto comment

Cài đặt trả lời bình luận và gửi tin nhắn đến người đã comment trên fanpage.

Tính năng auto trả lời comment Faceobook hoạt động như thế nào?

Hiện tại Facebook chưa có hỗ trợ các bạn về phần cài dặt trả lời comment hay tin nhắn tự động trên fanpage. Tuy nhiên không phải vì thế mà ý tưởng auto cmt fb trở nên không khả thi.

Lý do là bởi hiện tại đang có khá nhiều các đơn vị đã phát triển thành công công cụ chatbot hỗ trợ các nhà quản trị page có thể cài đặt auto comment ngay cả trong phần tin nhắn messenger và cả những bình luận mà khách hàng để lại trên các bài viết cụ thể thuộc fanpage.

Cơ chế hoạt động của các chatbot trả lời comment tự động này cũng khá đơn giản. Các bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản Facebook kết nối với fanpage vào công cụ hỗ trợ auto comment này, sau đó cài đặt kịch bản trả lời bình luận tự động trên fanpage cho chatbot.

Lúc này, ngay khi comment từ khách hàng, chatbot này sẽ tự động trả lời comment theo đúng nội dung mà các bạn đã chuẩn bị trước đó. Cơ bản là vậy, còn cụ thể hơn các bạn có thể tham khảo phần hướng dẫn cài đặt, sử dụng phần mềm auto comment này như thế nào các bạn có thể tham khảo tiếp.

Hướng dẫn cách cài đặt comment trên fanpage

Hiện tại thì mình đang sử dụng chatbot trả lời bình luận tự động từ Chốt Sale . VN. Công cụ này khá hay, hỗ trợ trả lời bình luận tự động trên fanpage khá tốt. Thế nên mình hướng dẫn luôn các bạn trong bài viết này nè.

 • Bước 1: Truy cập chotsale.vn.
 • Bước 2: Đăng ký và đăng nhập tài khoản bằng địa chỉ email hoặc Facebook.
 • Bước 3: Chọn Tự động trả lời thuộc mục Nâng cao.

auto trả lời comment facebook

 • Bước 4: Bật chức năng Tự động trả lời bình luận.

hướng dẫn auto comment facebook

 • Bước 5: Nhập nội dung comment mà các bạn muốn hiển thị tự động đến khách hàng.

cài đặt bình luận trên facebook

 • Bước 6: Cài đặt thời gian.

Các bạn có thể bật tính năng đặt thời gian để hiện auto comment (có thể là khoản thời gian mà các bạn không tiện trả lời bình luận từ khách hàng).

Sau đó thì chọn khoản thời gian tùy ý các bạn.

 • Bước 7: Lưu cài đặt.

Ghi chú: Ngoài cách cài đặt trả lời comment trên fanpage các bạn còn có thể cài đặt Tự động gửi tin nhắn khi khách hàng bình luận trên bài viết.

Phần cài đặt cũng tương tự như cài đặt auto comment luôn nhé các bạn. Như vậy các bạn có thể bật tùy chọn gửi tin nhắn tự động này với bất kỳ khách hàng nào đã để lại bình luận trên fanpage của các bạn.

Một số lưu ý khi sử dụng chatbot auto cmt fb

 • Thứ nhất: Công cụ này chỉ hỗ trợ các bạn cài đặt auto trả lời comment Facebook đối với các bài viết được chia sẻ ở chế độ công khai trên fanpage.
 • Thứ hai: Công cụ này sẽ chỉ hỗ trợ cài đặt trả lời bình luận trên fanpage đối với các bài viết được chia sẻ sau thời điểm công cụ này được kết nối với fanpage.
 • Thứ ba: Phầm mềm auto comment này hiện tại chưa có hỗ trợ trả lời comment tự động trên Facebook cá nhân hay các hội nhóm trên Facebook.
 • Thứ 4: Các comment sẽ tự động hiển thị đối với các bình luận được thực hiện với tư cách người dùng Facebook cá nhân, khi bình luận bằng tư cách Trang, comment sẽ không hiển thị. Điều này là cần thiết.

Kết luận

Cực kỳ đơn giản để các bạn không làm phật lòng hay đánh mất những khách hàng tiềm năng khi có thể trả lời tất cả các tin nhắn từ phía khách hàng trên fanpage. Điều này thật tuyệt vời đúng không các bạn. Hãy bắt đầu hướng dẫn auto comment Facebook cho fanpage ngay từ lúc này.

Bài Viết Khác