Quảng cáo trên TikTok Ads đang là trào lưu bùng nổ, nếu khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp bạn là những người trẻ, thì điều cần lúc này là bạn hãy tìm hiểu hướng dẫn chạy quảng cáo TikTok và cách tối ưu. Tất nhiên, nếu cần sự hỗ trợ dịch vụ, hãy liên hệ với BeoBeo Marketing  để nhận báo giá quảng cáo trên TikTok với nhiều hình thức hiệu quả như Brand Take Over, In – Feed hay Hashtag Challenge . . .

Quảng cáo TikTok là gì ?

TikTok ads là dịch vụ quảng cáo được cung cấp cho các nhà quảng cáo trên chính nền tảng của mình. TikTok Ads hỗ trợ nhiều hình thức khác nhau với cách thức hiển thị khác nhau nhằm giúp cửa hàng, doanh nghiệp có thể chủ động giới thiệu sản phẩm, dịch vụ hay thương hiệu đến những khách hàng trên Tik Tok.

Sau đây là 3 lý di chính thuyết phục bạn nên chạy quảng cáo TikTok lúc này:

 • Lượng người dùng cực lớn: Điều này đồng nghĩa với tỷ lệ khách hàng càng cao.

 • Nội dung sáng tạo: Chỉ cần bạn có thể sáng tạo nội dung hay, bao nhiêu đối thủ bạn đều chơi được tất.

 • Khả năng lan truyền lớn: Đây chính là cơ hội để doanh nghiệp bạn song song với mục tiêu bán hàng, còn có thể xây dựng thương hiệu hiệu quả.

Ngoài ra về phần chi phí quảng cáo hay hiệu quả quảng cáo, điều này hoàn toàn có thể được tối ưu nếu như bạn chịu khó tìm hiểu và tối ưu triệt để quảng cáo. Không thì có thể liên hệ với các Agency Digital Marketing để họ giúp bạn quản lý và tối ưu chiến dịch.

hình thức quảng cáo tiktok
2 hình thức quảng cáo TikTok phổ biến nhất tại Việt Nam.

Các hình thức quảng cáo trên TikTok

Trước khi đi vào tham khảo bảng giá quảng cáo Tik Tok thì trước tiên các bạn cần nắm bắt những hình thức quảng cáo mà TikTok đang triển khai. Hiện tại Việt Nam, TikTok đang hỗ trợ 3 hình thức quảng cáo sau.

 • 1. TikTok In – Feed

Quảng cáo In – Feed TikTok hiển thị dạng video ngắn 5 – 15s. Sau 9s trình phát, quảng cáo sẽ xuất hiện thêm 1 nút kêu gọi hành động như: Mua ngay, Xem ngay, Đăng ký ngay . . .

Khi nhấp vào nút kêu gọi hành động (CTA) này, khách hàng sẽ được chuyển đến 1 loading page (website) hay trang download ứng dụng.

Khi người dùng lướt qua quảng cáo, phí quảng cáo sẽ không được tính. Đây là hình thức quảng cáo với giá rẻ nhất. Bạn có thể tự tìm hiểu cách chạy quảng cáo TikTok In – Feed nếu muốn, dùng tài khoản quảng cáo cá nhân cũng được, hỗ trợ target theo nhân khẩu học, sở thích, hành vi . . .

Video quảng cáo In – Feed sẽ hiển thị ngẫu nhiên khi người dùng lướt xem video trên TikTok. Mặc định trong 8 video đầu tiên sẽ có 1 video quảng cáo dạng In – Feed này. Về phần báo giá quảng cáo TikTok  In – Feed bạn có thể xem ở dưới.

bảng giá quảng cáo tiktok in - feed
Mẫu quảng cáo TikTok In – Feed.
 • 2. Brand Take Over

Đâu là hình thức quảng cáo yêu cầu khoản ngân sách rất lớn, đồng thời bạn không thể chạy quảng cáo trên tài khoản cá nhân được. Bắt buộc phải liên hệ trực tiếp với TikTok hoặc Agency TikTok Ads nếu muốn triển khai quảng cáo dạng này.

Quảng cáo Brand Take Over sẽ hiển thị ngay khi người dùng vừa mở ứng dụng TikTok lên. Quảng cáo hiển thị dạng banner hoặc video, chiếm full màn hình trong  3 – 5 giây.

Khi nhấp vào quảng cáo, khách hàng sẽ được chuyển hướng đến landing page hoặc Hashtag Challenge trên TikTok.

Mỗi thương hiệu sẽ không thể triển khai quảng cáo dạng này 2 ngày liên tiếp, mà phải xen kẽ ra. Quảng cáo này không cần target khách hàng, vì quảng cáo sẽ hiển thị đến tất cả người dùng TikTok. Để đảm bảo hiệu quả quảng cáo, Brand Take Over cần tạo ấn tượng mạnh với người xem trong 3 giây đầu tiên. Về phần bảng giá quảng cáo trên Tik Tok bạn có thể tham khảo ở dưới.

dịch vụ quảng cáo tiktok brand takeover
Mẫu quảng cáo tiktok brand takeover.
 • 3. Hashtag Challenge

Quảng cáo Hashtag Challenge chỉ phù hợp với mục tiêu là mở rộng độ nhận diện thương hiệu, còn để bán hàng, chuyển đổi thì không.

Banner quảng cáo Hashtag Challenge sẽ hiển thị ở mục khám phá, mục tiêu khuyến khích người dùng tạo video theo chủ đề và hashtag riêng.

Khi nhấp vào quảng cáo, người dùng sẽ được chuyển đến trang Challenge Page, sau đó có thể sử dụng âm thanh do doanh nghiệp bạn tạo để làm video.

Đối với chiến dịch Hashtag Challenge, tối đa sẽ kéo dài 6 ngày và quảng cáo chỉ hiển thị trong 3 ngày đầu tiên. Để đảm bảo hiệu quả, bạn nên liên hệ hợp tác cùng các Influencer.

Tương tự như quảng cáo Brand TakeOver, Hashtag Challenge cũng cần ngân sách khởi tạo lớn và có thể phát sinh thêm chi phí thúc đẩy. Giá quảng cáo Tik Tok Hashtag Challenge bạn xem ở dưới nhé.

Mẫu quảng cáo TikTok Hashtag Challenge
Mẫu quảng cáo TikTok Hashtag Challenge.

Bảng giá quảng cáo TikTok giá rẻ

Hiện riêng đối với dịch vụ quảng cáo TikTok, chưa có Agency Digital Marketing nào nhận chạy với chi phí trọn gói hay tính theo view, tương tác hay chuyển đổi cả. Với TikTok Ads, nếu cần sử dụng dịch vụ, doanh nghiệp và Agency sẽ hợp tác với nhau thông qua hình thức phí quảng cáo.

Giải thích: Phí quản lý tức là 100% ngân sách bạn chi sẽ dùng để thanh toán trực tiếp cho TikTok, ngoài ra doanh nghiệp bạn cần trả thêm phí setup, quản lý chiến dịch cho Agency. Tùy vào ngân sách / tháng mà phí quản lý sẽ được tính theo % ngân sách này.

Ví dụ: Doanh nghiệp bạn chạy ngân sách 100 triệu / tháng. Phí quản lý được tính là 10%. Thì tổng cộng hợp đồng quảng cáo TikTok sẽ có giá trị là 110 triệu / tháng.

NGÂN SÁCH PHÍ QUẢN LÝ THỜI GIAN
< 20 Triệu 30% Theo Tháng
20 – 50 Triệu 25% Theo Tháng
50 – 100 Triệu 20% Theo Tháng
> 100 Triệu 15% Theo Tháng

Thông Báo

Hiện bên mình tạm thời chưa triển khai dịch vụ này, các bạn nếu cần hỗ trợ quảng cáo TikTok có thể thử liên hệ Quảng Cáo Siêu Tốc . Com. Tại đây các bạn cũng được hỗ trợ design landing page nữa thì phải

Quy trình dịch vụ quảng cáo TikTok uy tín

 • 1. Liên hệ tư vấn

Bước này khách hàng sẽ liên hệ đưa ra yêu cầu và một số thông tin liên quan như sản phẩm, ngân sách, mục tiêu . . . Đơn vị sẽ dựa vào đó để đưa ra những tư vấn về hình thức, thời gian, chiến lược chạy hiệu quả.

 • 2. Ký kết hợp đồng

Nếu khách hàng đồng ý hợp tác quảng cáo sau khi được tư vấn từ A – Z, 2 bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng với những điều khoản ràng buộc đảm bảo lợi ích cho cả 2 bên.

 • 3. Thanh toán

Khách hàng cần thanh toán trước 100% phí dịch vụ. Đối với các hợp đồng ngân sách lớn hơn 100 triệu, có thể chia làm 2 đợt thanh toán đầu và giữa chiến dịch.

 • 4. Triển khai

Đơn vị sẽ tiến hành setup chiến dịch quảng cáo kết hợp theo yêu cầu, mục tiêu và kinh nghiệm quảng cáo trên TikTok nhằm đảm bảo dịch vụ quảng cáo Tik Tok uy tín nhất.

 • 5. Báo cáo

Các số liệu thống kê tư chiến dịch cũng sẽ được gửi đến cho khách hàng theo tuần. Nếu cần hỗ trợ tối ưu, tùy chỉnh quảng cáo, khách hàng có thể liên hệ để được hỗ trợ bất cứ lúc nào.

Kết luận

Hãy tham khảo bảng giá quảng cáo Tik Tok ở trên, nếu cần sử dụng dịch vụ quảng cáo TikTok uy tín, giá rẻ, hãy liên hệ ngay với BeoBeo Marketing để được tư vấn triển khai quảng cáo trên TikTok Ads hiệu quả.

Xin cảm ơn !