auto followers tiktok

Để tăng nhanh lượng người theo dõi kênh Tik Tok, các bạn có thể đi theo 2 hướng đó là: Tăng follow Tik Tok tự nhiên & Hack follow Tik Tok Free. 2 cách này theo BeoBeo Marketing đã có chia sẻ cả rồi. Nên ở bài viết hướng dẫn auto follow TikTok này mình sẽ hướng dẫn các bạn 1 cách khác nữa. Hãy cùng tham khảo.

Auto follow Tik Tok là gì?

  • Số follow có thể buff: 1000

  • Loại follow: Ngẫu nhiên, Việt Nam có, nước ngoài có

  • Nguyên tắc

Các bạn sẽ follow và unfollow liên tục đối với 1 kênh TikTok có hơn 40 triệu người follow. Các bạn có thể làm thử việc follow và unfollow như vậy trong vòng 5 phút thử xem.

Sau đó quay lại trang cá nhân kiểm tra xem đã auto được bao nhiều follow. Từ đó tính ra tổng lượng thời gian các bạn cần để buff 1000 follower cho tài khoản TikTok của mình.

Mình có test rồi thì mình cứ follow, unfollow liên tục trong 2 phút thì được tầm 15 follow. Tùy vào tốc độ follow và unfollow tay của bạn mà sẽ quyết định thời gian bạn cần để auto followers TikTok 1000 người theo dõi.

Ghi chú: Nếu cần tài khoản có sẵn nhiều follow Việt, các bạn có thể mua kênh Tik Tok có sẵn lượng follow về đổi lại thông tin cũng được.

Hướng dẫn auto follow Tik Tok Free

  • Bước 1: Truy cập TikTok => Chọn Khám Phá.

  • Bước 2: Gõ tìm “Charlidamelio”.

  • Bước 3: Chọn qua tab Người => Ấn vào tài khoản có dấu tích xanh.

buff follow tik tok

  • Bước 4: Ấn Follow và Unfollow liên tục.

Các bạn có thể follow, unfollow liên tục kênh Tik Tok này khoản 5 phút. Sau đó quay lại trang cá nhân xem đã buff được bao nhiều follow.

auto follow tik tok

Lưu ý: Nhớ ấn thật nhanh để TikTok hiện thông báo: “Bạn đang thao tác quá nhanh. Hãy nghỉ tay !”.

Video hướng dẫn buff follow TikTok – auto follow TikTok Việt Nam

Kết luận

Hướng dẫn cách auto follow Tik Tok này giúp các bạn có thể buff được tối đa 1000 follow từ người dùng thật. Tuy nhiên đây là những lượt follow ngẫu nhiên nên chúng ta không target được là follower Việt hay nước ngoài nhé các bạn.

Xem Thêm:

5/5 - (3 votes)