Hiện nay, TikTok đang trở thành ứng dụng được sử dụng nhiều nhất ở Việt Nam. Cũng là mảnh đất màu mỡ để các nhà kinh doanh khai thác quảng cáo TikTok. Vì vậy, ngày càng xuất hiện nhiều Agency triển khai dịch vụ quảng cáo TikTok cạnh tranh với nhau. Vậy những Agency TikTok nào tốt nhất? Hãy cùng BeoBeo Marketing tìm hiểu ngay nhé.

Agency TikTok là gì?

Agency TikTok là công ty chạy quảng cáo được ký hợp đồng trở thành đối tác của TikTok. Các agency này được ủy quyền trực tiếp từ nền tảng. Có thể thực hiện các chiện dịch chạy ads cho những đối tượng muốn chạy quảng cáo và thuê tài khoản.

Theo thống kê có khoảng 10% agency TikTok Việt Nam nói cung và thế giới nói riêng. Nhưng hiện nay với sự phát triển của nền tảng này đã có hàng loạt công ty ra đời. Điều anfy làm giảm đi chất lượng của công ty dịch vụ cho thuê tài khoản vì có nhiều trường hợp lừa đảo.

định nghĩa thuê tài khoản tiktok
TikTok Ads Agency là gì?

Tổng quan về TikTok Agency

Thuê, sử dụng dịch vụ của các công ty quảng cáo TikTok Agency sẽ có những điểm mạnh và yếu như:

1. Ưu điểm

Các bên cung cấp dịch vụ quảng cáo sẽ mang đến cho bạn những lợi ích như:

  • Nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ các chuyên gia hàng đầu. Với kinh nghiệm đầu ngành họ sẽ giúp bạn xử lý các vấn đề phát sinh khi cho thuê quảng cáo. Giúp chiến dịch của bạn đạt được hiệu quả như mong muốn.
  • Được giải quyết và xử lý nhanh chóng khi có bất kỳ vấn đề nào xảy ra. Được làm việc trực tiếp với đội ngũ chuyên môn cao trong ngành digital marketing
  • Hỗ trợ giải đáp thắc mắc mọi mặt về TikTok Ads.
  • Quá trình tạo và chạy chiến dịch sẽ đơn giản hơn rất nhiều.
ưu điểm của booking kols tiktok
Ưu điểm của Agency TikTok

2. Nhược điểm

Không có gì là hoàn hảo, các công ty này cũng có những nhược điểm. Tuy nhiên đó chỉ là những điểm rất nhỏ so với những ưu điểm mà họ đạt được:

  • Khách hàng sẽ không được chủ động trong vận hành như tự chạy. Mọi việc điều phải thông qua agency, kể cả bạn tiến hành thanh toán hay nộp tiền.
  • Số tiền cần phải nạp trước vào tài khoản tối thiểu là 500$

Những  Agency TikTok Việt Nam hàng đầu

Dưới đây là những TikTok Ads Agency hàng đầu tại Việt Nam. Bạn có thể tham khảo qua để đưa ra được sự lựa chọn cho mình.

1. Agency Ching Marketing

Ching Marketing có văn phòng ở TP.HCM, là một agency quen thuộc với người trong ngành. Được nhiều người ưu tiên sử dụng bởi chất lượng mà đơn vị này mang lại. Ching sẽ hỗ trợ bạn một số dịch vụ như:

Triển khai và quản lý chiến dịch Infeed-Ads trên TikTok.

Đăng bản tin quảng cáo

Website: https://chingmarketing.com/bang-gia-dich-vu-quang-cao-tiktok-gia-re/

đơn vị triển khai tiktok marketing
Ching Marketing là đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo TikTok uy tín

2. TikTok Agency Beobeo Marketing

Không chỉ cung cấp dịch vụ quảng cáo, BeoBeo Marketing còn chuyên về các mảng khác. Như là tăng follow, like, mua bán kênh TikTok. Ngoài ra còn hỗ trợ mảng mua bán Fanpage, tạo tài khoản social.

Đây là đơn vị được nhiều người biết đến và tin tưởng sử dụng. Luôn nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng, nhận được nhiều đơn hàng hợp tác lâu dài.

Website: https://beobeomarketing.com/bang-gia-dich-vu-quang-cao-tiktok-gia-re/

bán hàng hiệu quả
Agency BeoBeo Marketing

3. Hên Marketing

Hên Marketing luôn đạt được đánh giá cao trong lĩnh vực Agency. Giá cả ở đây cũng rất hợp lý phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Đơn vị đã có khing nghiệm nhiều năm trong ngành, đội ngũ có chuyên môn cao, phục vụ tận tình, chuyên nghiệp.

Ngoài ra, còn hoạt động đa dạng ở các lĩnh vực khác như: dịch vụ Facebook, instagram. Đảm bảo được trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Website:  https://henmarketing.com/

4. TikTok Agency chính thức Quảng cáo siêu tốc

Có thể nói đây là đối tác được TikTok ủy quyền hợp tác đầu tiên. Cung cấp các gói dịch vụ giá cả hợp lý, chất lượng.

Hơn 10 năm hoạt động trong ngành digital marketing, agency đã gặt hái nhiều thành công. Hợp tác với nhiều khách hàng lớn nhỏ khác nhau. Xây dựng được uy tín và niềm tin cho khách hàng trong và ngoài nước.

Website: https://quangcaosieutoc.com/bang-gia-dich-vu-quang-cao-tiktok/

đối tác của nền tảng
Quảng cáo siêu tốc là đối tác chính thức của TikTok

5. Agency TikTok Digi

Đơn vị TikTokDigi Là đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo hàng đầu VN. Cũng là đối tác chính của nên tảng này nên lươn nhận được nhiều ưu đãi. Bao gồm như: Giá thầu thấp, quảng cáo duyệt nhanh, cắn tiền mạnh, đội ngũ support chuyên nghiệp,…

Website: http://tiktokdigi.com/dich-vu-quang-cao-tiktok/

6. Agency Vinalink

Vinalink cung cấp các gói chạy quảng cáo thuê giá rẻ, uy tín được tin dùng. Đa dạng các gói sản phẩm và thực hiện toàn bộ theo yêu cầu của khách hàng. Đội ngũ nhân viên tư vấn rất chuyên nghiệp, tận tâm, hỗ trọ hết mình cho khách hàng.

Website: www.vinalink.vn.

zafago agency
Vinalink là đối tác uy tín của nền tảng

7. Đối tác TikTok Việt Nam Facebook Bao Vây

Facebook bai vây được bình chọn vào top các đơn vị cung cấp dịch vụ TikTok hàng đầu. Mang lại hiệu suất quảng cáo cao sau mỗi lần khách hàng liên hệ hợp tác.

Thương hiệu của bạn sẽ được quảng bá rộng rãi hơn. Lượt truy cập vào landing page cũng sẽ cao hơn. Tăng khải năng chốt đơn hàng nhiều hơn. Đội ngũ nhân viên hỗ trợ chuyên nghiệp và nhiệt tình.

Website: https://facebookbaovay.com.

đối tác trực tiếp của tiktok ads
Đối tác TikTok Việt Nam Facebook Bao Vây

Hướng dẫn đăng ký TikTok Agency chính thức

Hiện tại, bạn không thể dùng danh nghĩa cá nhân để tạo tài khoản quảng cáo. Do đó muốn chạy ads trên TikTok thì phải thông qua bên thứ 3. Dưới đây là các bước liên hệ đơn vị Agency đăng ký tài khoản:

  • Bước 1: Bạn liên hệ với agency mà mình muốn hợp tác. Sau đó tiến hành thuê tài khoản TikTok thông qua công ty đại diện được lựa chọn.
  • Bước 2: Công ty đại diện của bạn sẽ xử lý hồ sơ, kiểm duyệt hồ sơ. Sau khi hoàn thành thành thì họ sẽ thông báo cho bạn biết.
  • Bước 3: Tạo tài khoản và nộp tiền vào để bắt đầu chiến dịch bán hàng.
đăng ký trên tiktok
Đăng ký Agency chính thức

Như vậy là bạn đã hoàn thành xong các bước đăng ký TikTok Agency chinh thuc.

Kết luận

BeoBeo Marketing vừa giới thiệu cho bạn các đơn vị Agency TikTok hàng đầu VN. Hi vọng với những thông tin này có thể giúp cho bạn liên hệ với bên thứ 3 chạy TikTok Ads. Chúc chiến dịch marketing online của bạn sẽ sớm thành công. Cảm ơn bạn đã đồng hành cùng BeoBeo.